suamaygiatsalat

Thành Viên [LV 2]
Máy giặt Electrolux báo lỗi E40 khiến bạn khó chịu trong việc giặt giũ hàng ngày? Không phải lo lắng bạn nhé. Sau đây, Sửa máy giặt Sa Lát sẽ giúp bạn tự khắc phục lỗi này một cách đơn giản.

MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E40 LÀ GÌ?​

Máy giặt Electrolux hiện thị lỗi E40

Mã lỗi E40 trên máy giặt Electrolux được sử dụng để báo hiệu vấn đề liên quan đến công tắc cửa máy trong bảng mã lỗi của nhà sản xuất. Đây là một trong những mã lỗi xuất hiện phổ biến trên dòng máy giặt này. Thông thường máy sẽ hiện thị E40 trên màn hình LCD khi gặp lỗi này. Nhưng đối với dòng máy cũ thì sẽ tùy thuộc vào số lần đèn nhấp nháy trên phím Start/Pause

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E40​

Máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Lỗi E40 trên máy giặt Electrolux thường bắt nguồn chủ yếu từ cánh cửa. Sau một thời gian sử dụng, lẫy chốt tay cầm của máy giặt có thể bị lệch, nên sẽ không đẩy được lẫy của công tắc cửa. Điều này dẫn đến việc chốt tiếp điểm bị kẹt và không thể đóng đều, khiến máy giặt Electrolux báo lỗi.
Tuy nhiên, cũng có trường hợp lỗi E40 do sự cố trong mainboard. Đặc biệt, bộ IC thực hiện nhiệm vụ cấp lệch cho công tắc cửa có thể gặp sự cố, dẫn đến tình trạng khóa cửa không đóng kín.
Một nguyên nhân hiếm khi xảy ra là khi người dùng tự thay thế tay nắm cửa mới, nhưng không đồng bộ hoặc không được điều chỉnh chính xác với máy. Điều này có thể gây ra tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E40.

CÁCH TỰ KHẮC PHỤC MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E40​

Các bạn xem tiếp về cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E40 tại đây: http,s://suachuamaygiathanoi.com.vn/huong-dan/may-giat-electrolux-bao-loi-e-40.html
 
Back
Bên trên