Máy Lạnh Sharp Inverter 2 HP AH-X18ZW công suất lớn, giá phải chăng, bạn đã biết?

mythanhmythanh

Thành Viên [LV 0]
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dòng máy lạnh công suất lớn, nhiều tính năng vượt trội mà giá cả phải chăng thì đừng bỏ qua dòng máy lạnh Sharp 2 HP AH-X18ZW này nhé.

Công nghệ J-Tech Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng

Zalo


Công nghệ J-Tech Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng


Máy lạnh Sharp được trang bị công nghệ J-Tech Inverter được cải tiến từ công nghệ Inverter thông thường. Nhờ mạch điện đổi chiều, máy lạnh inverter này duy trì và điều chỉnh nhiệt độ bằng cách thay đổi các cấp độ làm lạnh khác nhau.


Làm lạnh nhanh chóng với công nghệ làm lạnh nhanh Super JetZalo


Làm lạnh nhanh chóng với công nghệ làm lạnh nhanh Super Jet


Công nghệ làm lạnh nhanh Super Jet giảm ngay 5 độ C trong vòng 5 phút kể từ khi khởi động máy. Công nghệ này có thể cho lưu lượng khí lạnh và tốc độ làm lạnh nhanh hơn 28% so với máy lạnh thông thường. Vừa về đến căn phòng, bạn có thể tận hưởng không khí mát mẻ, thoải mái xua tan cái nắng nóng bức, khó chịu của thời tiết bên ngoài.

Chế độ thổi gió dễ chịu

Sau khi phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt mong muốn, cánh đảo gió sẽ hướng luồng gió lên trần nhà giúp làm lạnh đồng đều khắp căn phòng đồng thời tránh làm lạnh trực tiếp giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Chế độ thổi gió dễ chịu này đặc biệt phù hợp cho gia đình có em bé, phụ nữ mang thai, người già hay những người có cơ thể nhạy cảm với khí lạnh, giúp bạn ngủ ngon và dễ chịu hơn.

--------------------

Điện thoại : 0908821829 - 0939696879
 
Back
Bên trên