MES-IonAir tìm kiếm đối tác HVAC

Trần Lân

Thành Viên [LV 0]
MES-IonAir cung cấp dịch vụ: tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt giải pháp làm sạchgiám sát chất lượng không khí trong nhà bằng công nghệ "lọc chủ động" DBD Bi-polar Ionization cho các công trình từ:
- Không gian nhỏ: Chung cư, Biệt thự, Nhà hàng... tới
- Không gian rộng lớn như các tòa nhà Văn phòng, Bệnh viện, Sân bay, Siêu thị, Trường học, Sân vận động trong nhà, Trung tâm thể thao …

Chúng tôi, MES-IonAir tự hào là đại diện phân phối duy nhất của hãng AtmosAir – Hoa kỳ (www.atmosair.com) tại Việt Nam. Bằng bộ phát Ion lưỡng cực sử dụng ống plasma lạnh vật liệu Composit đa lõi (Multi core composite tube- DBD Bi-Polar Ionization) bản quyền của hãng AtmosAIr-Hoa Kỳ, không khí được làm sạch, trong lành (Healthy Fresh Air) mang lại an toàn, sức khỏe và sự dễ chịu cho người sử dụng.
Với hiểu biết chuyên sâu và mạng lưới đối tác nhà sản xuất được chúng tôi lựa chọn tỉ mỷ. Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp làm sạch không khí tối ưu, hiệu quả, đánh đúng yêu cầu của khách hàng. Đó là sự kết hợp giữa lọc chủ động và bị động bên cạnh những phương án thông gió, cải tạo hệ HVAC hiện hữu cùng thiết bị đo lường giám sát chất lượng không khí IAQ Monitoring, phần mềm chạy trên nền tảng Clouds, tạo nên một giải pháp tổng thể từ: đo kiểm, giám sát tới xử lý khắc phục, nâng cao chất lượng không khí trong nhà, giảm thiểu nguy cơ lây lan đại dịch Covid-19 cũng như các mầm bệnh khác, lây lan qua không khí và bề mặt.
Liên hệ với Chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết!
Web: http://mes-ionair.vn
Tel: +842462755630
Mail: [email protected]
Ảnh.jpg
 
Back
Bên trên