Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Micro định hướng cao Bosch DCNM-HDMIC chính hãng

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi Amthanhcongcong, 7 Tháng sáu 2019.

--- HVACR ---
 1. Amthanhcongcong

  Amthanhcongcong Thành Viên [LV 0]

  Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dành cho các phòng họp hay phòng hội nghị lớn tập trung chủ Yếu ở những dòng hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo - hội nghị chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng. Đến với âm thanh công cộng bạn không cần phải lo về chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu để có được sự tin tưởng nhất. Liên hệ ngay âm thanh công cộng để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Micro định hướng cao Bosch DCNM-HDMIC.

  [​IMG]

  Micrô có khả năng định hướng cao có thiết kế tiện dụng, kiểu cách và tân tiến mang đến cho người dùng khả năng xem phòng họp mà không bị gián đoạn. Micrô có khả năng định hướng cao có hai vỏ bảo vệ được định vị chính xác mang lại khả năng phản hồi định hướng cao, tạo khoảng cách trò chuyện lớn hơn bình thường ngay cả trong điều kiện có nhiều tiếng ồn. Micrô có ít tiếng ồn và độ nhạy thấp với nhiễu từ điện thoại di động.
   
 2. Datviettech

  Datviettech Thành Viên [LV 0]

  Lắp thiết bị định vị có lợi ích gì ?

  Lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô là như thế nào ? Đừng tiếc tiền khi bạn đã bỏ số tiền ra để mua một chiếc ô tô một đống tiền mà không lựa chọn và mua cho mình một thiết bị định vị với rất nhiều tính năng hữu ích.

  Bạn đang sử hữu một chiếc xe ô tô. Nhưng thật lạc hậu nếu không trang bị cho chiếc ô tô sang trọng của bạn một thiết bị định vị cho xe ô tô. Dưới đây Việt Tech sẽ giới thiệu một số ưu điểm cụ thể như sau:


  1. Thiết bị định vị xe ô tô lưu trữ đầy đủ các thông tin về xe và lái xe

  2. Thiết bị định vị ô tô giúp Giám sát hành trình xe theo thời gian thực như tọa độ, vận tốc, hướng di chuyển của xe

  3. Thiết bị định vị ô tô Hỗ trợ đo số km đi được

  4. Thiết bị định vị xe ô tô giúp bảo vệ xe

  5. Hỗ trợ Camera để chụp ảnh khi có sự kiện hoặc theo yêu cầu (dùng giám sát các phương tiện công cộng)

  Tham khảo thêm: viettechgps.com/don-vi-lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to-chinh-hang-tren-toan-quoc/
   

Chia sẻ trang này