Thảo luận Micro JBL VM 200 Chính Hãng Mua ở đâu?

amthanhhoitruongkpd

Thành Viên [LV 0]
Micro karaoke không dây JBL VM200 là dòng sản phẩm mới nhất dành cho thị trường KTV đến từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng Harman vừa được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11/2020.
Tiếp quản thiết kế của JBL VM300 cũ, VM200 là phiên bản nâng cấp tuyệt vời với chất âm và công nghệ tiên tiến.
gia-ban-micro-jbl-vm-200.png

Đặc điểm nổi bật micro JBL VM 200


Với âm trung rõ ràng, nó cung cấp giọng nói chân thực chi tiết, trợ lý giọng nói mượt mà hoặc mic giống như ca sĩ. Điểm đáng chú ý nhất ở dòng sản phẩm mới nhất 2021 này là JBL đã trang bị cho VM 200 đầu mic theo công nghệ Harman Group AKG. Nó mang lại một giọng nói mỏng khác với âm thanh mập mạp của VM300. Chế độ thiết lập nhanh chóng và dễ dàng tự động tìm kiếm các tần số khả dụng. Đặc biệt trong mô-đun đặt trước, các kênh có thể được chọn và lưu để đồng bộ hóa giữa bộ thu và micrô.
VM200 cung cấp 40 tần số và hệ thống hoạt động đồng thời mà không bị nhiễu. Trang bị màn hình LCD hiển thị chi tiết thông tin trạng thái để người dùng dễ dàng theo dõi.

Chế độ Auto Mute, Auto Wakeup và Auto Sleep của VM 200

Chế độ tự động mới nhất trong dòng micro không dây cao cấp nhất năm 2021 - JBL VM 200 mang đến cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao.
Tính năng tự động tắt tiếng sẽ tự động tắt tiếng micrô sau 3 giây. Chế độ ngủ sẽ tự động tắt micrô trong 8 phút nếu micrô đứng yên. Đồng thời, VM200 sẽ tự động bật micro khi phát hiện chuyển động.
 
Back
Bên trên