Standard Mục đích của GLP là gì?

Hoanbh00

Thành Viên [LV 0]
a. Làm cho tỷ lệ âm tính giả trở nên rõ ràng hơn

GLP giúp các nhà khoa học giảm số lượng âm tính giả phát sinh từ các nghiên cứu của họ bởi vì các nghiên cứu được tiêu chuẩn hóa và các biến được ghi lại rõ ràng. Một âm tính giả cho một nghiên cứu độc tính là một tập hợp các kết quả báo cáo sai rằng một vật phẩm thử nghiệm không độc hại trong thực tế nó là độc hại. Nếu tiếp tục sai lầm này có thể rất nguy hiểm nếu vật phẩm thử nghiệm được dùng cho con người trong các thử nghiệm lâm sàng. Tuy nhiên, tình huống như vậy hiếm khi xảy ra vì nhiều nghiên cứu tiền lâm sàng
thực hiện trước khi thử nghiệm trên người.

b. Làm cho tỷ lệ dương tính giả trở nên rõ ràng hơn

GLP cũng giúp các nhà khoa học giảm tỷ lệ dương tính giả. Trong trường hợp nghiên cứu an toàn phi lâm sàng, kết quả như vậy đã khiến các nhà khoa học tin rằng vật thí nghiệm của họ là độc hại, trong khi thực sự không phải vậy. Trong trường hợp này, vật thí nghiệm có khả năng bị loại bỏ, tức là loại trừ như một loại thuốc có thể là ứng cử viên. Vật thí nghiệm đã có thể là một bổ sung hữu ích trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, nhưng vì sự tương tác sai, hợp chất này đã bị loại bỏ để nghiên cứu thêm và không bao giờ đến được với bệnh nhân mà nó có thể giúp đỡ.

c. Để thúc đẩy công nhận lẫn nhau dữ liệu nghiên cứu trên các biên giới quốc tế

GLP cũng thúc đẩy sự công nhận quốc tế về dữ liệu nghiên cứu. Khi các nghiên cứu được thực hiện theo Nguyên tắc OECD GLP, 30 quốc gia trên thế giới (các quốc gia thành viên OECD), những nước đã chấp nhận Nguyên tắc GLP, phải nhận ra rằng dữ liệu từ các nghiên cứu này đã được tạo ra theo tiêu chuẩn tổ chức chấp nhận được. Ngay cả các quốc gia thành viên không thuộc OECD cũng sẵn sàng chấp nhận độ tin cậy của dữ liệu do các nghiên cứu tuân thủ GLP. Vì vậy, với điều kiện là các khía cạnh khoa học của các nghiên cứu là hợp lý, dữ liệu sẽ được xác định là đáng tin cậy và các nghiên cứu là hợp lệ. Trước khi thành lập GLP, nhiều quốc gia sẽ từ chối đăng ký thuốc được phát triển từ các nghiên cứu được thực hiện ở nước ngoài, nhấn mạnh rằng các thử nghiệm phải được lặp lại ở quốc gia của họ. GLP đã làm cho các chính sách đó trở nên lỗi thời bằng cách cho phép các quốc gia có niềm tin vào dữ liệu gốc.
VCR cung cấp tới quý khách rất nhiều phụ kiện đồng hồ chênh áp sử dụng cho việc lắp đặt nhằm đáp ứng các tiêu chí của GMP ngày càng cao.

:-)Để tìm hiểu thêm kiến thức và tìm kiếm sản phẩm thiết bị phòng sạch vui lòng liên hệ: Thiết bị phòng sạch VCR - 090 123 9008/090 123 7008

:-) Quý khách có thể đặt mua đồng hồ đo chênh áp điện tử ở tất cả các tỉnh thành, chúng tôi sử dụng các dịch vụ chuyển phát uy tín, giao hàng tận nơi ở:

Khu vực Miền Bắc: Hà Nội, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Khu vực Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lâm Đồng,Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông.

Khu vực Miền Nam: TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP Cần Thơ.
 
Bên trên