Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Những câu hỏi giúp bạn vượt qua phỏng vấn

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi ThaiNguyen9427, 12 Tháng bảy 2019.

--- HVACR ---
 1. ThaiNguyen9427

  ThaiNguyen9427 Thành Viên [LV 0]

  1. Bạn hãy giới thiệu về bản thân:

  Cách trả lời: Bạn với thể giới thiệu sơ qua về quá trình học tập, kinh nghiệm khiến việc và kỹ năng (những điều tốt nhất và thuận lợi nhất để khiến rẻ vị trí những bạn đang muốn xin vào). Nội dung trình bày ko cần quá dài, đừng lan man hay quá chau truốt. Hãy trả lời một phương pháp ngắn gọn và cô đọng nhất. Nếu trả lời tốt, bạn sẽ mang phổ biến sự tự tín hơn.

  2 . Bạn biết gì về công ty chúng tôi?

  Cách trả lời: Câu hỏi này hơi quan yếu vì nó thể hiện rằng bạn sở hữu đích thực quan tâm tới vị trí bạn xin việc và siêu thị của họ hay không.
  - Trước hôm phỏng vấn bạn chỉ cần mất khoảng 15 – 20 p để sắm hiểu về công ty đấy trên mạng qua website, bạn bè. Là bạn có thể giải đáp câu hỏi này 1 cách tốt nhất rồi.

  VD: Các bạn có thể trả lời: E được biết Công ty kế toán ABC chuyên dạy học thực hành kế toán tổng hợp thực tế.

  3. Tại sao Bạn ứng tuyển vào vị trí này?

  Cách trả lời: Bạn với thể trả lời: "Trong công đoạn tìm hiểu về công ty, tôi nhận thấy đây sẽ là một cơ hội phải chăng để tôi mang thể đóng góp những kinh nghiệm và kỹ năng đã mang được để cống hiến cho công ty". Nếu sở hữu thể, bạn nên giãi tỏ niềm khao khát được khiến cho việc cho doanh nghiệp và những nguyên tố đã tạo bắt buộc sức hút có bạn.

  4. Bạn đã đi khiến cho ở đâu chưa?

  Cách trả lời: Bạn hãy bộc lộ các kỹ năng, kinh nghiệm mà bạn đã học được trong quá trình khiến cho việc trước đó. Nếu bạn chưa với kinh nghiệm hãy biểu đạt công đoạn đi tập sự của bạn, bạn đã học hỏi được gì ở công ty đó, Kinh nghiệm trong công đoạn thực tập

  VD: E đã có 2 năm kinh nghiệm khiến việc tại Công ty kế toán ABC vời vị trí kế toán nhập liệu. Tiếp đấy bạn có thể thể hiện 1 số kỹ năng và kinh nghiệm khiến cho việc tại Công ty. (Nếu bạn tham gia lớp học kế toán tổng hợp thực tế tại kế toán ABC thì tất cả những phần này những bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán)

  5. Vì sao Bạn lại nghỉ ở đó?

  Cách trả lời: Hãy tỏ ra càng khách quan càng tốt, và giảm thiểu đi sâu vào vấn đề này. Bạn đừng biểu lộ là quản lý ở ấy không coi trọng bạn. Nếu bạn ko thích thì bạn cũng chỉ phải nghĩ về các điểm tích cực để trình bày, hay công ty ấy không tốt.
  - Bạn với thể trả lời: Công ty đó chuyển địa chỉ, hoặc doanh nghiệp đó giải thể, hoặc ở ấy bạn ko phát huy hết được khả năng của mình mong muốn tìm được một siêu thị có thể phát huy hết được khả năng của mình…
   

Chia sẻ trang này