phần mềm tiếng anh

Ðề: phần mềm tiếng anh

AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm sưu tầm một số phần mềm tiếng anh thông dụng và thân thiện với người dùng.

PHẦN MỀM TỪ ĐIỂN ANH ANH OXFORD ADVANCED GENIE - PHÁT ÂM CHUẨN
Đây là phần mềm từ điển Tiếng Anh tốt nhất và phổ biến nhất thế giới. Nội dung từ vựng bao gồm toàn bộ từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary với phát âm chuẩn bao gồm cả phát âm giọng Anh Anh và giọng Anh Mỹ, chức năng tra cứu nhanh từ rất nhiều phần mềm khác nhau, quét thông minh các thành ngữ, cụm từ cùng kích cỡ màn hình nhỏ gọn, tiện dụng.

PHẦN MỀM PHÁT ÂM TIẾNG ANH PRONCHART
Nếu bạn cần một phần mềm tiếng anh giúp học phát âm chuẩn thì Pronchart là một sự lựa chọn đúng đắn. Đây là một phần mềm tiếng anh hướng dẫn phát âm rất thân thiện, dễ sử dụng. Hãy học phát âm tiếng anh thật chuẩn với phần mềm này nhé.

PHẦN MỀM KIỂM TRA NGỮ PHÁP TIẾNG ANH ETS 1.0
Aroma xin giới thiệu ETS 1.0 cho những học viên tìm kiếm một phần mềm phục vụ cho việc học ngữ pháp tiếng anh của mình. Dù tiếng anh của bạn đang ở trình độ nào cũng có thể sử dụng ETS 1.0. Phần mềm luyện ngữ pháp tiếng anh ETS phiên bản 1.0 chứa hàng ngàn câu hỏi giúp người học luyện ngữ pháp, từ vựng và cả phát âm tiếng anh.

DOWNLOAD PHẦN MỀM TIẾNG ANH
Tuy nhiên, nên kết hợp sử dụng phần mềm tiếng anh với các phương pháp học cơ bản để việc học tiếng anh đạt được hiệu quả nhanh và lớn nhất.

Thông tin được gửi từ AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

 
Back
Bên trên