Thảo luận Quà mừng tân gia độc đáo sáng tạo nhiều ý nghĩa

tonquyacc

Thành Viên [LV 0]
Quà tặng tân gia nào phủ hợp để đi tân gia nhà mới? Câu hỏi Tôn Quý nhận được từ khách hàng nhờ tư vấn. Và đây cũng là băn khoăn của nhiều người khi đi mừng tân gia. Trên thị trường quà tặng tân gia rất đa dạng về sản phẩm, giá cả và chất lượng. Để lựa chọn một quà tặng tân gia ý nghĩa không phải là dễ. Lướt qua các trang về tin tức và các diễn đàn thì câu hỏi mừng tân gia nên tặng quà gì ? Là một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhận được nhiều sự chú ý của mọi người cùng với các lượt bình luận comment và chia sẽ với nhiều ý kiến.

Giới thiệu bộ tranh phong thủy làm quà tặng tân gia

Dựa vào những điều trên một món quà mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tranh phong thủy tặng cho tân gia vô cùng ý nghĩa được nhiều người quan tâm và được lựa chọn số 1 hiện nay.

Tranh mừng tân gia Tứ Quý

tranh-tu-quy-ma-vang-24k.jpg


Là một trong những bức tranh hay được chọn làm quà tặng tân gia, bởi Tứ quý đại diện cho 4 mùa trong năm, mang ý nghĩa tốt lành, may mắn .

Tranh mừng tân giaTứ Quý

tranh-tu-quy-tam-khi.jpg


Là một sản phẩm tranh mới ra đã được rất nhiều đơn vị khách hàng lựa chọn làm sản phẩm tranh treo trong nhà và làm món quà tặng tân gia.

Tranh mừng tân gia Thuận buồm xuôi gió
tranh-thuan-buom-xuoi-gio-tam-khi-.jpg


Là bức tranh phong thủy thuyền buồm đang ra khơi với ý nghĩa mong muốn cho mọi việc làm ăn kinh doanh đều được thuận lợi, mang lại nhiều may mắn và bình an. Giống như hình ảnh chiếc thuyền xuôi gió ra khơi mà không gặp phải sóng to, gió lớn.

Tranh mừng tân gia Tùng Hạc
mung-tan-gia-nen-tang-tranh-gi-59e965bb12d08.jpg


Không giống với các bức tranh ở trên đều thể hiện sự may mắn, tốt lành, tranh Tùng Hạc tượng trưng cho sự trường thọ, sự thịnh vượng.

Tranh mừng tân gia Vinh hoa phú quý
tranh-vinh-hoa-phu-quy-tam-khi.jpg


Nhắc đến tranh mừng tân gia được người người yêu thích và khó lòng từ chối không thể không nhắc đền dòng Tranh Tam Khí, với bức tranh Tam Khí Vinh Hoa Phú Quý trên đây, đó là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ là một sản phẩm nữa bởi dòng tranh này có được một sự hòa quyện giữa chất liệu màu sắc cực kì hoàn hảo tạo nên tính độc đáo mới lạ. Lựa chọn món quà tân gia tranh Vinh Hoa Phú Quý là một sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhiều gia chủ tân gia.

Tranh mừng tân gia chữ Phúc Lộc
tranh-phuc-loc.jpg


Lựa chọn một bức tranh chữ đồng để làm quà tặng tân gia tại sao không ? Bạn muốn nói với tân gia bạn muốn gửi lời chúc tới tân gia với lời ngắn gọn may mắn nhưng mang nhiều ý nghĩa giá trị. Tranh chữ đồng tại Tôn Quý có thể làm được những điều đó.

Tranh mừng tân gia mã đáo thành công
tranh-ma-dao-thanh-cong-ma-vang.jpg


Tranh ghép gỗ quý nghệ thuật
Tranh-m-------o-th--nh-c--ng-khung-g----h----ng-cao-c---p-1024x498.jpg


mung-tan-gia-nen-tang-tranh-gi-599e3619a071b.jpg


Bộ tranh ghép gỗ nghệ được nhiều khách hàng lựa chọn, bức tranh mang giá trị nghệ thuật, phong thủy

Cách tạo những món quà tân gia thành công và đặc biệt
Hãy để ý, bạn nên biết một chút thông tin về ngôi nhà của tân gia ví dụ như về diện tích hay kiểu thiết kế dựa vào đó lên một món quà phù hợp với các thông tin đó… và đó cũng chính là những yếu tố sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một món quà tân gia thành công.

# Nhiều người cứ cầu kì quan tâm đau đầu không biết nên lựa chọn món quà tân gia nào. Với tôi không phải cầu kì nhiều đến thế, nếu bạn thân thiết với tân gia thì bạn sẽ biết được tân gia đang cần gì thì điều đó là một món quà hoàn hảo cũng như là thiết thực nhất. Lựa chọn một bức tranh mừng tân gia cao cấp của Tôn quý vừa tạo nên ấn tượng tốt vừa có ý nghĩa bởi món quà độc đáo, sáng tạo.

Hãy tham khảo đến phong thủy, lựa chọn một món quà hợp phong thủy tân gia sẽ góp phần mang lại cho Tân gia những điều tốt lành may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, thì đó là một món quà mang lại nhiều ý nghĩa….

Tôn Quý xin hỗ trợ trực tiếp qua hotline: 0989.88.6116. Và rất hân hạnh, khi quý khách ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI giúp tư vấn viên được hỗ trợ riêng về: mẫu chế tác hợp phong thủy với tuổi và kích thước riêng (theo lỗ ban) để đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất. Trân Trọng
 
Back
Bên trên