Thảo luận Quậy tưng bừng những trò chơi tại công viên Châu Á

nguyenquynhdanh

Thành Viên [LV 0]
Công viên Châu Á - Asia Park là một trong những công viên giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Và là một địa điểm thu hút giới trẻ Đà Nẵng cũng như rất nhiều du khách. Công viên được chia làm 3 khu vực chính gồm: khu công viên văn hóa, khu công viên giải trí ngoài trời và khu giải trí trung tâm.


Cong-vien-chau-A-e1502986785970.png


Toàn cảnh công viên Châu Á ( ảnh ST)​

Khu công viên văn hóa - công viên Châu Á

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm một “ Châu Á thu nhỏ” với những công trình kiến trúc, phong cảnh và ẩm thực đặc sắc đến từ những nước Châu Á. Bản sắc của mỗi quốc gia lại được thể hiện qua từng dấu ấn văn hóa đặc sắc riêng biệt.


Paradise-Fall-Asia-Park-e1502986944309.png


Khu Paradise Fall của khu vực văn hóa Hàn Quốc ( ảnh ST)​Khu công viên giải trí ngoài trời - công viên Châu Á
Khu công viên giải trí ngoài trời được thiết kế với hàng ngàn trò chơi thú vị cho bạn trải nghiệm. Nhất là những trò cảm giác mạnh có 1-0-2. Nhất là những trò như: Tàu lượn siêu tốc, máng trượt, tàu điện trên cao...đầy kì thú cho bạn chinh phục.

Vong-quay-ngua-go-Asia-Park-e1502986987397.png


Vòng quay ngựa gỗ tại công viên giải trí ngoài trời ( ảnh ST)​

Khu giải trí trung tâm - công viên Châu Á

Sun-Wheel-Asia-Park-e1502987182896.png


Vòng quay mặt trời lung linh dưới ánh đèn ( ảnh ST)​


Đến với công viên Châu Á chắc hẳn bạn không thể bỏ qua vòng quay mặt trời - Sun Wheel. Với chiều cao ngất ngất 115m, bạn có thể ngắm trọn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao ới góc nhìn mới chưa từng được khám phá. Ngắm một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn.Ngoài ra trung tâm giải trí còn rất nhiều tuyệt tác công trình cũng như khu vui chơi giải trí dành cho gia đình.

Với quy mô rộng lớn, đa dạng nhiều trò chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, công viên châu Á chắc chắn sẽ là một địa điểm giải trí không thể bỏ qua của bất kì du khách nào tới Đà Nẵng.
 
Back
Bên trên