Reported Post by dungkuenling

dungkuenling

Thành Viên [LV 2]
dungkuenling has reported a post.

Reason:
Xóa dùm spam mod ơi.
Post: Bitexco Financial Tower
Forum: Hình Ảnh, Video Clip thực tế
Assigned Moderators: suse

Posted by: dthanoi0091
Original Content:

Có mặt từ cuối 2010,
dien thoai Desire HD trở thành một trong những mẫu Android đầu bảng tại Việt Nam, model có màn hình LCD rộng 4,3 inch, bộ khung nhôm khối cứng cáp, bộ vi xử lý Snapdragon 8255 tốc độ 1GHz của Qualcomm lần đầu tiên được giới thiệu,HTC Desire HD trang bị camera 8 Megapixel, quay video HD với hai đèn flash LED, máy hỗ trợ kết nối HSPA+, Wi-Fi chuẩn n, sử dụng giao diện Sense 2.0 và dịch vụ mới từ htcsense.com.


Màn hình rộng với kích thước lên tới 4,3 inch

Kế thừa HD2, tuy nhiên màn hình của model mới được cải thiện hơn về độ sáng, điểm ấn tượng trong thiết kế là HTC đã trang bị một mặt gương bóng, các phím bấm cảm ứng bên dưới đều nằm trong một mặt phẳng.

Người dùng dễ dàng chạm tay, đi vào các nội dung trên công nghệ cảm ứng điện dung, đa điểm. HTC sử dụng độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel.
Màn hình rộng 4,3 inch sắc nét và được cải thiện hơn về độ sáng


Kích thước 4,3 inch hiện được xem là chuẩn của nhiều mẫu smartphone vừa ra mắt, trên một giao diện rộng rãi, người dùng có cơ hội trải nghiệm các tính năng giải trí như chơi game, phim ảnh tốt hơn.

Ứng dụng Locations – bản đồ điều hướng chuyên nghiệp

Người dùng chỉ cần chọn bản đồ một nước có sẵn trong danh sách, chọn “tải về” và nhập mã số trên voucher (gồm 16 chữ và số) đi kèm theo máy để kích hoạt bản quyền. Với Locations, la bàn số cũng được tích hợp sẵn, giúp dễ dàng tìm đường và luôn đi trên đường thẳng.

Chức năng điều hướng thông minh của Locations sẽ nhanh chóng dẫn đường đến những điểm Footprint yêu thích, tìm đường và điều hướng nhanh chóng. Vị trí hiện tại của bạn sẽ được cập nhật và nhờ đó hàng loạt những địa điểm lân cận xung quanh như quán ăn, café, địa điểm shopping, ngân hàng, bệnh viện… cũng sẽ được hiển thị với đầy đủ địa chỉ và khoảng cách.

Thông thường khi sử dụng các bản đồ điều hướng khác, khi có người gọi đến, màn hình bản đồ sẽ không còn, thay vào đó là thông tin người gọi đến hiển thị nguyên màn hình. Đến khi nói chuyện xong, bạn mới biết mình vừa bỏ lỡ một khúc cua, nếu muốn quay lại thì phải đi thêm 2 cái ngã 4 vì chỉ toàn đường một chiều.

HTC đã rất nhanh nhạy, hiểu được sự khó chịu của người dùng và khắc phục được khuyết điểm này bằng cách vẫn vừa hiển thị màn hình bản đồ điều hướng vừa hiển thị thông tin người gọi đến ở góc nhỏ bên dưới.
Dễ dàng chia sẻ ảnh gắn với từng vị trí địa lý nhờ chức năng FootPrint trên HTC SenseKhông có thời gian chờ, không cần kết nối dữ liệu, tích hợp la bàn số, ứng dụng Locations của HTC gần như hoàn hảo khi cung cấp một bản đồ rõ nét, chi tiết chính xác và cập nhật mới nhất với khả năng điều hướng cao cấp.

Thậm chí ứng dụng này còn cho chúng ta xem trước đoạn đường sắp tới khi đang kẹt đèn đỏ. Với ứng dụng bản đồ điều hướng chuyên nghiệp – Locations, HTC đã mang lại cho người dùng một loại bản đồ hoàn toàn mới, cao cấp và tiện dụng trên điện thoại.

Giao diện HTC Sense 2.0 và dịch vụ HTCSense.com mang những tiện ích mới.

Tiếp tục phát huy thành công của HTC Sense, Desire HD được cập nhật phiên bản HTC Sense 2.0 hoàn toan mới với nhiều tính năng cải tiến như hỗ trợ nhiều tài khoản exchange khác nhau, hiệu ứng hình ảnh ngay thời gian thực, tính năng khởi động nhanh Fast boot trong vòng 5 giây.

Tuy vậy, htcsense.com được xem là sáng tạo, mở thêm các tính năng mới cho di động. Người dùng có thể đồng bộ điện thoại với htcsense.com, lưu các thông tin như cuộc gọi, tin nhắn, phần mềm, danh bạ... trên điện thoại lên trang web.

Ngoài khả năng bảo mật tốt, htcsense với dịch vụ vị trí đi kèm, cho phép tìm kiếm khi bị mất máy, hoặc xóa sạch dữ liệu trên điện thoại chỉ với một cú click chuột trên máy tính.
Nhiều tiện ích mới thú vị và sáng tạo được bổ sung trên HTCSense.com


Sử dụng hệ điều hành Android 2.2 Froyo, Desire HD đi kèm với nhiều tiện ích, đặc biệt về giải trí. Nếu như màn hình rộng là không gian tuyệt vời để xem phim, thì việc hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Mobile và SRS audio lại mang tới một dàn âm thanh thực thụ trên bàn tay.

Không những vậy, người dùng
HTC Desire HDcòn có thể chia sẻ những thước phim yêu thích ngay trên màn hình tivi thông qua kết nối không dây DLNA. Giờ đây, những đoạn phim chất lượng HD được quay trực tiếp bằng Desire HD sẽ có thể chia sẻ cho tất cả mọi người trên một màn hình lớn đầy thú vị.
Màn hình rộng, âm thanh Dolby Mobile và SRS audio cho trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh

HTC Desire HD xach tay , dien thoai HTC HD, dien thoai HTC desire, dien thoai HTC desire HD , dien thoai htc xach tay

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor
 
Back
Bên trên