Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Sàn bất động sản hàng đầu khu vực – Linkhouse Miền Trung

Thảo luận trong 'Tin Trong Nước' bắt đầu bởi Thaothaoglcs, 23 Tháng tư 2019.

--- HVACR ---
 1. Thaothaoglcs

  Thaothaoglcs Thành Viên [LV 0]

  Sàn bất động sản hàng đầu khu vực – Linkhouse Miền Trung


  Linkhouse Miền Trung – thuộc top các sàn bất động sản Miền Trung lớn mạnh và uy tín. Được hình thành và phát triển từ tâm huyết của những người sáng lập là mong muốn kết nối cộng đồng môi giới nhằm chung tay tạo dựng môi trường kinh doanh, đầu tư bất động sản vững mạnh. Công ty CP Bất động sản Linkhouse Miền Trung luôn giữ vững tư tưởng và giá trị cốt lõi, luôn hướng đến mục tiêu phát triển sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, an cư và đầu tư tại Việt Nam.


  Trên hành trình phát triển của mình Linkhouse Miền Trung hiểu rằng, chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh mới giúp cho xã hội phát triển hơn, công ty mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn. Sự “Chính trực” vẫn luôn là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động xây dựng và kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới.


  Công ty CP Bất động sản Linkhouse Miền Trung khao khát xây dựng sự gắn kết giữa cộng đồng môi giới với nhau, trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề và là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư, cho khách hàng tại Việt Nam và cả trong khu vực.


  Sứ mệnh


  Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giá trị tài chính cho nhà đầu tư, động lực cống hiến cho nhân viên và cuộc sống tươi đẹp nhất cho người Việt, cộng đồng thông qua việc phát triển và xây dựng một doanh nghiệp đa ngành nghề, đa màu sắc.


  Bằng chính tâm huyết của mình, Linkhouse Miền Trung cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

  Địa chỉ: 320 Đường 2/9 - Q. Hải Châu - TP Đà Nẵng

  Hotline: 0901 13 63 83

  Email: info@linkhousemientrung.com.vn
   

Chia sẻ trang này