Thảo luận SẢN PHẨM VÀ VẬT LIỆU CÁCH ÂM TỐT NHẤT

mauduc1

Thành Viên [LV 0]

Các loại vật liệu cách âm:


Đây là những vật liệu cách âm được sử dụng nhiều nhất; mỗi loại có kịch bản sử dụng tốt nhất khác nhau. Mỗi trong số các vật liệu âm thanh này thuộc một trong các loại sau: Hấp thụ âm thanh, Cách âm, Giảm âm và Tách âm.

+ Bọt xốp: Vật liệu này, thường được gọi là Studio Bọt, có hình dạng hình nêm hoặc hình chóp đặc biệt có hiệu quả cao trong việc hấp thụ âm thanh. Chúng gắn vào tường như những tấm gỗ, treo trên trần nhà như những vách ngăn hoặc ngồi trong các góc như những cái bẫy bass.

+ Cách âm: âm là những chiếc dù làm bằng len khoáng, len đá và sợi thủy tinh, được thiết kế để lắp vào giữa các đinh tán của tường. Các con dơi vừa khít giữa các đinh tán để chiếm không phận có thể truyền âm thanh.

»» Xem thêm: bông cách âm chống cháy

+ Bảng / Bảng âm - Đây là phiên bản trang trí của cách âm và bọt hấp thụ âm thanh. Chúng có thể có nhiều màu sắc, hoa văn và vải hấp dẫn để phục vụ mục đích kép trong nhà và nơi làm việc.

+ Vải Acoustic: vải cách âm dày và nặng hơn các loại vải khác và được sử dụng trong rèm cửa nhà hát, rèm chắn sáng và chăn phòng thu.

»» Xem thêm: vải tiêu âm màu trắng

+ Lớp phủ âm học - Các vật liệu như Mass Loaded Vinyl (MLV) là một loại vật liệu cao su dày đặc, được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau như cách âm xe hơi, máy móc, thiết bị và làm lớp lót. Khối lượng của vật liệu hoạt động như một rào cản âm thanh.

+ Lớp lót sàn - Cách âm sàn gỗ cứng hoặc sàn gạch đòi hỏi phải tách lớp bề mặt sàn và lớp nền để giảm tiếng ồn. Cork, nỉ và polymer thường được sử dụng làm vật liệu lót.

+ Kiến trúc cách âm - Nhóm này bao gồm mọi thứ được sử dụng trong cấu trúc của tòa nhà, chẳng hạn như cửa sổ cách âm, tường cách âm, cửa ra vào và các sản phẩm tách rời được sử dụng để lắp đặt chúng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039
Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123
Email: [email protected] - [email protected]
 
Back
Bên trên