Thảo luận Sự kiện ra mắt những tính năng ưu việt nhất của nhà thông minh Lumi

viethantphn

Thành Viên [LV 0]
Vào ngày 01/06 vừa qua thương hiệu nhà thông minh Lumi đã chính thức trở thành hệ thống nhà thông minh đầu tiên được Google Assistant cấp chứng chỉ kết nối, khi bạn lắp đặt các giải pháp hệ thống nhà thông minh Lumi tại Việt Nam sẽ được sử dụng Google Assistant để kiểm soát các thiết bị điện trong nhà của mình.

Đặc biệt hơn nữa, khi mà Google Assistant hoàn thiện tính năng điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt thì có thể mở rộng thêm sử dụng các trợ lý ảo của Google. Với tiêu chí “Never Stop Creating” thương hiệu Lumi Việt Nam đã tiếp tục hé lộ với người dùng sẽ tung ra thị trường hàng loạt các giải pháp và tính năng mới trong năm nay 2019 ưu việt hơn trong việc lắp đặt cũng như sử dụng. Mang đến một trải nghiệm sống sang trọng, đẳng cấp, vượt trội đầy hứa hẹn sẽ bùng nổ trên thị trường nhà thông minh.

Một năm trước đó, vào tháng 6/2018 Lumi đã ra mắt giải pháp điều khiển nhà thông minh lumi bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền, giúp góp mặt hoàn thiện 11 giải pháp nhà thông minh lumi hiện đại, tiện ích và tiên tiến hơn.

Có thể nói hệ thống nhà thông minh lumi là một trong những lựa chọn sáng suốt giúp tạo nên một căn nhà thông minh đầy sang trọng và hiện đại. Giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều điện năng tiêu thụ cũng như thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn không cần phải trực tiếp làm những công việc vặt trong nhà.

>> Chi tiết về sự kiện và các phần quà tặng: cameraviethan.blogspot.com/2019/07/su-kien-ra-mat-tinh-nang-moi-cua-he-thong-nha-thong-minh-lumi.html
 
Bên trên