jacky_dehumidifier
Thành Viên [LV 0]
Kiểm soát khí hậu bao gồm hai khía cạnh chính của tình trạng nội bộ của kho: nhiệt độ và độ ẩm. Hai yếu tố này có thể có tác động lớn vào điều kiện của chứng khoán được lưu trữ trong một nhà kho. Nhiều mặt hàng
yêu cầu điều kiện bảo quản nhất định, liên quan đến nhiệt độ và độ ẩm. Ví dụ, kho trữ hàng hóa điện sẽ cần phải quản lý các mức độ ẩm bên trong giải pháp lưu trữ của họ, để tránh làm hỏng bất kỳ thành phần điện nội bộ thông qua các kết quả độ ẩm. Một ví dụ khác, trong đó yêu cầu quy định cụ thể hơn, có thể được tìm thấy trong các ngành công nghiệp dược phẩm. Nhiều mặt hàng dược phẩm là rất nhạy cảm với điều kiện bảo quản, với nhiều sản phẩm đòi hỏi lưu trữ giữa 2-8 độ C. Chỉ cần một vài độ ở hai bên của điều này có thể làm thay đổi đáng kể sự ổn định hóa học của các chất dược liệu, do đó nó là bắt buộc rằng các điều kiện tối ưu được đáp ứng.
Các ngành công nghiệp thực phẩm cũng là một trong đó phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ kiểm soát các cơ sở lưu trữ. Trong những năm gần đây đã có một sự suy giảm trong việc chấp nhận của công chúng về bảo quản thực phẩm, với một sự thay đổi ưu sản phẩm đó là miễn phí từ các chất phụ gia không cần thiết. Điều này đã đặt một sự nhấn mạnh rất lớn vào vai trò của các kho kiểm soát nhiệt độ. Thực phẩm dễ hư hỏng phải được lưu trữ trong điều kiện đầy đủ mát, để ngăn chặn bất kỳ spoilation non, và do đó tránh bất kỳ thiệt hại tài chính.
yêu cầu điều kiện bảo quản nhất định, liên quan đến nhiệt độ và độ ẩm. Ví dụ, kho trữ hàng hóa điện sẽ cần phải quản lý các mức độ ẩm bên trong giải pháp lưu trữ của họ, để tránh làm hỏng bất kỳ thành phần điện nội bộ thông qua các kết quả độ ẩm. Một ví dụ khác, trong đó yêu cầu quy định cụ thể hơn, có thể được tìm thấy trong các ngành công nghiệp dược phẩm. Nhiều mặt hàng dược phẩm là rất nhạy cảm với điều kiện bảo quản, với nhiều sản phẩm đòi hỏi lưu trữ giữa 2-8 độ C. Chỉ cần một vài độ ở hai bên của điều này có thể làm thay đổi đáng kể sự ổn định hóa học của các chất dược liệu, do đó nó là bắt buộc rằng các điều kiện tối ưu được đáp ứng.
Các ngành công nghiệp thực phẩm cũng là một trong đó phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ kiểm soát các cơ sở lưu trữ. Trong những năm gần đây đã có một sự suy giảm trong việc chấp nhận của công chúng về bảo quản thực phẩm, với một sự thay đổi ưu sản phẩm đó là miễn phí từ các chất phụ gia không cần thiết. Điều này đã đặt một sự nhấn mạnh rất lớn vào vai trò của các kho kiểm soát nhiệt độ. Thực phẩm dễ hư hỏng phải được lưu trữ trong điều kiện đầy đủ mát, để ngăn chặn bất kỳ spoilation non, và do đó tránh bất kỳ thiệt hại tài chính.