Tin tức Thủ thuật giúp tăng lượng bạn bè trên facebook lên full 5000 bạn

TUHAPAL

Thành Viên [LV 0]
Có đc tài khoản Facebook full 5000 bạn bè là một trong những điều cực kỳ xuất sắc cho việc bán hàng online, đặc biệt là bán hàng trên Facebook. nhưng mà để có được con số 5000 bạn bè này là điều ko thuận lợi chút nào vì vô cùng mất thời gian. không được vội nản, vẫn có vài thủ thuật giúp đỡ bạn rút ngắn thời gian đạt được điều ấy, xem ngay để biết cách thực hiện nhé!

Tài khoản full 5000 bạn bè để bán hàng trên facebook là điều hết sức cấp thiết

tại sao thiết yếu tài khoản Facebook full 5000 bạn bè?
Đối với vài ai đang kinh doanh online thì việc có tài khoản Facebook full 5000 bạn bè là điều rất cấp thiết. Thậm chí không chỉ cần một tài khoản mà lại còn cần nhiều 1 vài tài khoản full 5000 bạn bè hơn nữa. không chỉ với các bạn đang bán hàng qua Facebook bản thân mình mà kể cả bán hàng qua Fanpage thì cũng cần phải có.

Bởi vì khi bạn có được 5000 bạn bè đúng đắn tệp khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua hàng hóa mà bạn đang kinh doanh thì chức năng miêu tả sản phẩm hàng hóa cũng như chốt đơn hàng thành công của bạn sẽ tăng lên khá nhiều.

Càng có nhiều bạn bè thì khi bạn đăng bài post lên, bạn của bạn bè bạn cũng có khả năng thấy được, như vậy sản phẩm hàng hóa của bạn càng được nhiều người biết đến, giúp tạo nhãn hiệu cá nhân để việc bán hàng trên Facebook tốt hơn.

Ngoài ra, đối với 1 vài ai đang có Fanpage thì tài khoản full 5000 bạn bè có thể giúp để lan truyền nội dung cho toàn bộ người một cách miễn phí. Mỗi lúc đăng bài post nào lên Fanpage, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản đấy share bài viết để giúp tăng lượt xem, lượt like hay comment cho bài viết. Đồng thời bạn còn có khả năng mời mọi bạn bè đó like trang để tăng like chất lượng cho Fanpage.

nếu như bạn đang sử dụng vài công cụ, phần mềm để quét email, số điện thoại của khách hàng trên Facebook thì với tài khoản full 5000 bạn bè này, bạn tha hồ có đc một data khách hàng tiềm năng chất lượng, chính xác mục tiêu. Sau đấy dùng email marketing hoặc telasale‎ để chăm sóc và giới thiệu hàng hóa sản phẩm đến khách hàng.

Chưa kể với data khách hàng này, bạn còn có khả năng chạy quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu, giảm thiểu phí tổn hơn so cùng khi trước, từ ấy tăng tỉ lệ đơn đặt hàng, tăng thu nhập.

Với 1 vài ích lợi như trên thì bạn đã hiểu đc vì sao có càng nhiều tài khoản full 5000 bạn bè là điều cực kỳ hệ trọng khi bạn đang bán hàng trên Facebook rồi chứ!

5 thủ thuật trợ giúp tài khoản nhanh full 5000 bạn bè:
1. Kết bạn với người quen của khách hàng:
Chúng ta luôn có thiên hướng chấp nhận kết bạn với người có nhiều bạn chung với mình, Bởi vậy việc kết bạn với người quen của khách hàng là một trong vài cách cực kỳ hiệu suất, lại đơn giản để nhanh chóng tăng bạn bè. Cách này gọi nôm na là kết bạn với bạn của mình trong list bạn bè mà chúng ta đang có.

2. thường xuyên post vài nội dung ý nghĩa, hữu ích:
Trước lúc kết bạn, chúng ta nên post lên tường của mình vài nội dung mang tính ý nghĩa, bổ ích, mang tính giải trí hoặc đánh chuẩn xác mong ước tâm lý khách hàng đang lưu ý, hiếu kỳ. bình thường, trước khi nhận lời mời kết bạn của ai ấy, chúng ta thường hay vào tường bản thân mình của người ấy để xem họ là ai. nếu như vô tình bắt gặp chính xác nội dung mà chúng ta thích đọc thì đặc tính chấp nhận kết bạn sẽ lớn hơn.

Lấy ví dụ chúng ta đang tiếp cận nhóm đối tượng là vài bà mẹ bỉm sữa để bán 1 số sản phẩm tiêu dùng cho trẻ em, thì trước khi gửi kết bạn với họ, trên tường nên có một vài bài viết về kinh nghiệm chăm sóc bé, kinh nghiệm nuôi dạy trẻ,… Như vậy sẽ hỗ trợ đánh trúng vào tâm lý đối tượng khách hàng tiềm năng mà chúng ta đang tiếp cận, lẽ tất yếu là họ sẽ tiện dụng kết bạn với ta ngay.

thường xuyên post những bài viết liên quan đến đối tượng bạn muốn nhắm tới để bán hàng, ví dụ như đối tượng là mẹ bỉm sữa thì post bài chăm sóc trẻ

nếu bạn bí ý tưởng về nội dung để post lên trang cá nhân của mình hằng ngày thì có một bí quyết dành cho những bạn, đó là áp dụng công thức 6F:

– Friend: post 1 vài câu chuyện về bạn bè, tình bạn.

– Family: vài câu chuyện về tình cảm gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng, con cái,…

– Feeling: các câu chuyện về sinh hoạt hằng ngày, một vài câu trích dẫn về tâm trạng vui, buồn, chuyện tình cảm,…

– Food: post 1 vài công thức nấu ăn, địa điểm quán ăn, nhà hàng đang hot,…

– Funny: post một vài ảnh chế, hài hước, 1 số đoạn video ngắn mang tính troll, chọc cười,…

– F*ck (phốt): 1 số nội dung về xã hội đang hot, đc dư luận lưu ý, châm biếm, đả kích, bình luận,…

mới gần đây còn có xu hướng là post 1 số bài về động vật, thú cưng, đặc biệt là chó, mèo, sẽ dễ dàng hấp dẫn đc một lượng lớn bạn bè hoặc người theo dõi.

3. Fake nick một cách thông minh:
Cách làm này khá năng suất để đạt đc full chuẩn 5000 khách hàng tiềm năng đúng đắn target mà bạn cần. đó chính là nếu như bạn đang bán hàng hóa nào thì tốt nhất hãy tạo tài khoản là chính đối tượng mà bạn muốn nhắm đến để bán hàng.

vd như bạn đang buôn bán 1 số hàng hóa sản phẩm về đồ Handmade, muốn bán được hàng thì nên tạo tài khoản có profile là một người ham mê, có sở thích làm đồ Handmade. Sau đó, bạn liên tục post những bài viết chỉ dẫn về cách làm đồ handmade, chia sẻ 1 số sản phẩm giả vờ như chính bạn vừa làm ra,… Rồi tham gia những nhóm, hội về đồ Handmade để kết bạn, khi đó như vậy bạn sẽ nhanh chóng có full 5000 bạn bè chuẩn mục tiêu đối tượng bạn đang nhắm tới.

Fake nick một cách thông minh khi đóng giả chính đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới

4. Xuất thời đại bây giờ các nhóm chứa đối tượng khách hàng tiềm năng:
Tham gia vào 1 số nhóm, group chứa một vài đối tượng khách hàng phù hợp với hàng hóa sản phẩm bạn đang buôn bán. liên tục chia sẻ kiến thức bổ ích, nội dung giá trị liên quan tại 1 số nhóm để bắt mắt một vài thành viên trong nhóm tự kết bạn hay theo dõi mình đồng thời tạo thương hiệu bản thân. Hoặc bạn cũng có khả năng tự kết bạn với các thành viên trong group.

5. Fake nick Hot Girl:
Đây là cách tăng bạn bè một cách nhanh chóng nhưng lại SUNO khuyến cáo tất cả người không được thực hiện theo, trừ tình huống bất khả kháng khi bạn đang cần có tài khoản quá gấp. Vì cách làm này sẽ không kết bạn được chuẩn đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến và cực kỳ dễ bị report giả mạo, có thể bị khóa tài khoản trong mọi thời điểm.

Lik đăng kí dùng phần mềm miễn phí : bit.ly/2NvESUt
 
Bên trên