Tin tức Thuốc avodart 0.5mg giá bao nhiêu?

lucyminh

Thành Viên [LV 0]
Thuốc Avodart 0.5mg được sử dụng trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Thuốc giúp giảm các triệu chứng khó tiểu và chỉ được kê đơn cho nam giới. Nếu bạn đang chuẩn bị sử dụng thuốc Avodart, hãy theo dõi các thông tin tổng hợp về hướng dẫn sử dụng thuốc sau đây để đảm bảo an toàn hơn.
Thông tin dưới chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thắc mắc thuốc avodart 0.5mg giá bao nhiêu? Thuốc Avodart giá bao nhiêu? Thuốc Avodart 0.5 mg có tác dụng gì? liên hệ Nhà Thuốc An Tâm qua hotline 0937542233.
thuoc-avodart-0.5mg-an-tam-pharmacy.jpg


1. Thuốc Avodart là thuốc gì?
Thuốc Avodart được sử dụng để điều trị các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt (tăng sản lành tính tuyến tiền liệt - BPH). Avodart hoạt động bằng cách giảm kích thước của tuyến tiền liệt bị phì đại. Điều này giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh như khó tiểu, dòng chảy nước tiểu yếu và nhu cầu đi tiểu thường xuyên hoặc khẩn cấp hơn bao gồm cả lúc nửa đêm. Thuốc Avodart cũng có thể làm giảm nhu cầu phẫu thuật để điều trị phì đại tiền liệt tuyến.

Thuốc Avodart không được chấp thuận để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Thậm chí nó còn có thể làm tăng nhẹ nguy cơ phát triển một dạng ung thư tuyến tiền liệt rất nghiêm trọng. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về những lợi ích và rủi ro mà Avodart mang lại cho bạn.
Báo cho bác sĩ về tất cả các sản phẩm mà bạn đang dùng để tránh xảy ra tương tác không mong muốn.

2. Những lưu ý khi dùng thuốc Avodart
Đọc kỹ hướng dẫn của bác sĩ trước khi bạn bắt đầu dùng thuốc Avodart và mỗi lần bạn được cấp bổ sung.
Thuốc Avodart được sử dụng bằng đường uống khi đói hoặc khi no, theo chỉ dẫn của bác sĩ, thường là một lần mỗi ngày.
Nuốt toàn bộ thuốc Avodart, không nghiền nát hoặc nhai viên nang.
Sử dụng thuốc Avodart thường xuyên để đạt được nhiều lợi ích nhất từ nó.
Để giúp bạn ghi nhớ, tránh việc quên uống thuốc, bạn hãy uống thuốc Avodart vào cùng một thời điểm mỗi ngày.
Vì thuốc Avodart có thể được hấp thụ qua da và có thể gây hại cho thai nhi, phụ nữ đang mang thai hoặc có thể mang thai không nên sử dụng cũng như tiếp xúc với thuốc Avodart.
Có thể mất từ 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc Avodart để nhận thấy sự cải thiện các triệu chứng.
Thăm khám y tế và các xét nghiệm như khám tuyến tiền liệt, kiểm tra kháng nguyên đặc hiệu cho tuyến tiền liệt - PSA nên được thực hiện định kỳ để theo dõi sự tiến triển của bạn hoặc kiểm tra các tác dụng phụ.
Hãy cho bác sĩ biết nếu các triệu chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt của bạn không cải thiện hoặc nếu chúng xấu đi khi điều trị bằng thuốc Avodart.

3. Cách dùng - Liều dùng
Người lớn (gồm cả người cao tuổi)
Nên nuốt nguyên viên nang, không nên nhai hoặc mở nang ra vì tiếp xúc với chất chứa trong nang có thể gây nên kích ứng niêm mạc miệng - hầu họng.
AVODART có thể uống trong hay ngoài bữa ăn.
Liều đề nghị của AVODART là một viên nang (0,5mg) uống một lần mỗi ngày.
Dù có thể thấy đáp ứng sớm nhưng có thể cẩn điều trị ít nhất 6 tháng để có thể đánh giá một cách khách quan liệu có đạt được đáp ứng điều trị mong muốn hay không.
Để điều trị bệnh tăng sản lành tính tuyến tiền liệt, AVODART có thể dùng đơn trị liệu hoặc kết hợp với thuốc chẹn alpha tamsulosin (0,4mg).

4. Chống chỉ định
Bị dị ứng với dutasteride, các chất ức chế men khử 5-alpha, đậu nành, đậu phộng hoặc với bất kỳ thành phần nào khác của thuốc.
Bệnh gan nặng.
Không dùng cho đối tượng là phụ nữ, trẻ em hoặc thanh thiếu niên.

5. Thuốc Avodart bán ở đâu? Giá bao nhiêu?
Thuốc Avodart hiện được bán trên thị trường với giá 590.000 đồng một hộp. Nhà thuốc An Tâm chúng tôi hiện có bán sản phẩm này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

Mời bạn đọc tham khảo một số sản phẩm tương tự tại nhà thuốc của chúng tôi:

Thuốc Crila được sản xuất bởi Công ty TNHH Thiên Dược.
Thuốc Aminazin sản xuất và đăng kí bởi Công ty cổ phần Dược DANAPHA – Việt Nam.
Prostalgene sản xuất tại Hoa Kỳ.
 
Back
Bên trên