Event Tìm đại lý phát triển cửa trượt tự động TC-125B miền Bắc

automaticvn

Thành Viên [LV 0]
Ngày nay nhờ sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông các sản phẩm chất lượng dần được tiếp cận tới tay người sử dụng tốt hơn. Trong đó cửa tự động cũng là một sản phẩm không ngoại lệ, nếu như trước đây giá thành và chất lượng sản phẩm khách hàng thường ít được kiểm chứng thì giờ đây các hãng cung cấp được phân cấp và thông tin rõ ràng hơn.

Thiết bị cửa trượt tự động TC-125B Series II​

Là một sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu từ Nhật Bản. Cửa trượt tự động TC-125B được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo về chất lượng. Áp dụng quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 nên sản phẩm luôn giữ được vị thế trong hàng loạt các thương hiệu cửa tự động giá rẻ hiện nay
chung-chi-chat-luong-cua-tu-dong-TC-125B.jpg
Với chất lượng, sự tin cậy cùng chế độ hậu mãi của chúng tôi. Cửa trượt tự động Tc-125B đã được nhiều đơn vị, chủ đầu tư tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua. Không chỉ sử dụng lắp đặt cho những cửa hàng bởi chi phí ban đầu khá phù hợp, Tc-125B còn là sự chọn lựa của nhiều chủ đầu tư cho các nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất ....

Bộ phụ kiện cửa trượt tự động TC-125B được nhập khẩu bởi Tc-Auto với nguồn gốc rõ ràng, xuất sứ, chứng chỉ chất lượng....Và cũng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu từ các dự án lớn sử dụng cửa tự động.

Những ưu điểm cửa tự động TC-125B​

Chất lượng, ổn đinh: Nhờ thiết kế và công nghệ mới cửa tự động TC-125B hoạt động ổn định trong thời gian dài với tuổi thọ cao trên 10 năm vận hành liên tục. Trong quá trình khách hàng sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề nào hay hư hỏng chúng tôi sẽ thay thế phụ kiện hoàn toàn miễn phí
cua-tu-dong-tc125b_series_1-3.jpg

Vật liệu cao cấp:

Các chi tiết cơ khí, mạch điều khiển và động cơ được chế tạo chính xác trên nền vật liệu cao cấp đảm bảo sự ổn định, êm ái và tuổi thọ cao, phụ kiện dễ dàng thay thế. Với công nghệ tiên tiến, cửa trượt tự động TC-125B mang lại trải nghiệm vận hành mượt mà và êm ái. Hệ thống cảm biến thông minh giúp cửa tự động mở và đóng một cách an toàn và chính xác. Đồng thời, mạch điều khiển cửa cũng được trang bị các tính năng tiện ích như điều khiển từ xa, tích hợp hệ thống an ninh và khóa tự động, giúp tăng cường sự bảo mật và an toàn cho không gian sử dụng.

Điều chỉnh các thông số trực quan:

Các thông số trên mạch điều khiển cửa tự động TC-125B được thiết kế trực quan giúp việc điều khiển các thông số dễ dàng và nhanh chóng. Khi lắp đặt khách hàng được cung cấp tài liệu về phụ kiện, hiệu chỉnh cũng như những tính năng trên mạch điều khiển cửa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật nếu khách hàng yêu cầu hoặc hỗ trợ từ xa
cua_tu_dong_TC-AUTO-768x477.jpg
Không chỉ dễ dàng lắp đặt, hiệu chỉnh thông số, cửa tự động TC-125B còn được đánh giá cao về độ bền và độ tin cậy. Với sự chú trọng đến chất lượng và chi tiết, sản phẩm này được thiết kế để chịu được tác động môi trường khắc nghiệt và sử dụng lâu dài mà không mất đi tính năng hoạt động tốt.

Chính sách bán hàng và bảo hành​


Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, bản vẽ và các chức năng mở rộng kết nối khác. Cam kết chất lượng, chính hãng và chế độ bảo hành linh hoạt cho khách hàng là đại lý chính thức. Đảm bảo quyền lợi đại lý, khách hàng với những chính sách bán hàng linh hoạt, đảm bảo các yếu tố khách quan và tạo thuận lợi trong quá trình phát triển sản phẩm.

Xem chi tiết hình ảnh và thông số kỹ thuật tại: https://automaticvn.com/san-pham/cua-tu-dong-tc-automation-series-i/


Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ: 093-2238-255 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !​
 
làm đại lý có yêu cầu gì nhiều ko bạn
Không có bất cứ yêu cầu gì ? . Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đại lý về tài liệu, bản vẽ..... Và khách hàng có nhu cầu lắp đặt tại gần vị trí đại lý quản lý. CÁc mẫu sản phẩm được cập nhập tại:
 
Back
Bên trên