Thảo luận Tìm hiểu về cửa trượt tự động và ứng dụng trong thực tế

automaticvn

Thành Viên [LV 0]

Cung cấp thiết bị đóng mở cửa tự động

Thiết bị đóng mở cửa tự động dạng lùa ngàng hay cửa trượt tự động sử dụng mạch điều khiển để đóng mở cửa thông qua tín hiệu nhận từ mắt thần cảm biến hay các phụ kiện kiểm soát ra vào như đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay .v.v.v.

Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp các hãng cửa kính tự động nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản với 100% phụ kiện chính hãng, giá tốt nhất cho các đơn vị thi công trên toàn quốc.

Cấu tạo của thiết bị cửa tự động

Phần rail nhôm : Rail trượt hay ray nhôm được cấu tạo từ hợp kim nhôm giúp tăng cứng bên trong rail nhôm có các rãnh cài để cố định các phụ kiện. Rail trượt là phần cố định của cửa trượt tự động. Nó cung cấp sự vững chắc và hỗ trợ cho các thành phần khác của cửa.

Bộ phận trượt: Cửa trượt tự động sử dụng các hệ thống trượt để di chuyển một cách tự động. Cơ chế này thường bao gồm các bánh xe hoặc con lăn và ray trượt, giúp cửa di chuyển một cách mượt mà và ổn định.
Bo_cua_tu_dong_han_quoc_S_5000-3.jpg
Động cơ điện DC-24V: Động cơ điện nhằm cung cấp động năng cho phần trượt của cửa. Động cơ thường sử dụng nhất là động cơ DC-24V. Công suất của động cơ tùy thuộc vào nhà sản suất và nó được điều chỉnh theo tải trọng cánh cửa. Động cơ này được điều khiển bằng một bộ điều khiển và cung cấp sức mạnh cần thiết để mở và đóng cửa một cách tự động.

Bộ điều khiển: Bộ điều khiển là trung tâm điều khiển của cửa trượt tự động. Nó giúp điều chỉnh hoạt động của cửa, bao gồm mở, đóng, dừng và các chế độ hoạt động khác. Mạch điều khiển có các chân kết nối tín hiệu với các phụ kiện khác. Các thông số có thể hiệu chỉnh thông qua nút bấm

Cảm biến mở cửa: Cảm biến mở cửa hay mắt thần cảm biến giúp phát hiện người đi qua . Từ đó sẽ truyền tín hiệu tới mạch điều khiển cửa để điều khiển cánh cửa mở ra hay đóng lại.

Cảm biến an toàn: Để đảm bảo an toàn, cửa trượt tự động thường được trang bị các cảm biến an toàn. Cảm biến này có thể phát hiện chướng ngại vật hoặc sự có mặt của người dùng, và đảm bảo cửa dừng lại hoặc di chuyển một cách an toàn.

Ứng dụng của cửa trượt tự động trong thực tiễn

Với thiết kế dạng trượt nên cửa trượt tự động giúp tối ưu được không gian. Cửa trượt cũng giúp đảm bảo an ninh nếu kết hợp với các bộ phận như đầu đọc thẻ từ, vân tay...

cua_tu_dong_TC-AUTO-768x477.jpg

Tòa nhà thương mại

Cửa trượt tự động thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn và nhà hàng cao cấp. Chúng tạo ra một lối vào ấn tượng và tiện nghi cho khách hàng và mang lại không gian sang trọng và chuyên nghiệp.

Cơ sở y tế:

Trong bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế, cửa trượt tự động được sử dụng để cung cấp lối vào và thoát hiểm thuận tiện. Điều này giúp đảm bảo sự di chuyển nhanh chóng và dễ dàng của bệnh nhân, khách hàng và nhân viên.

Cửa tự động còn được lắp đặt cho những cánh cửa phòng mổ, cửa phòng X-Quang nó là tiền đề để xây dựng một phòng sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Ngoài ra, cửa tự động còn được lắp đặt cho các buồng đệm, phòng sạch tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện từ.

Sân bay và ga tàu:

Cửa trượt tự động được sử dụng trong các sân bay, ga tàu và những địa điểm giao thông công cộng khác để tạo ra lối vào và thoát hiểm thuận tiện cho hành khách. Chúng cũng giúp điều chỉnh luồng người qua lại một cách hiệu quả và an toàn.

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật và các thương hiệu cửa


Tùy theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính từng công trình, dự án cụ thể khách hàng có thể lựa chọn những thiết bị cửa tự động phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường và đơn vị chúng tôi cung cấp có 3 mẫu sản phẩm cửa tự động chính gồm: TC-125B, Tc-250S ( Trung Quốc) hãng cửa H&T ( Hàn Quốc) và thương hiệu cửa tự động Dream ( Nhật Bản).

Xem tiếp các mẫu cửa tự động tại:
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Để xem đầy đủ các loại phụ kiện cửa tự động. Quý khách hàng vui lòng xem tại:
 
Em xin catalogue cửa trượt dùng trong bệnh viện ạ , tiện cho em hỏi hệ số hoặc lưu lượng gió rò rỉ qua cửa là bao nhiêu hoặc datasheet nếu có ạ
 
Back
Bên trên