Tin tức Tới Dalat Milk trải nghiệm cảm giác sống giữa trời Tây

nguyenquynhdanh

Thành Viên [LV 0]
Không còn phải lặn lội đâu xa xôi tận Tây Bắc ngắm hoa tam giác mạch, cũng không phải tới tận miền Trung nắng nóng ngắm hoa mặt trời mọc hay sang tận trời Tây trải nghiệm và chụp những bức ảnh của bầu trời Châu Âu. Ở nông trại dalat milk hội tụ tất cả những điều mà bạn đang tìm kiếm, với mỗi góc là một bức ảnh chất lừ.

Dalat Milk ở đâu ?
Dalat Milk có địa chỉ nằm tại xã Tutra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đường đến Nông Trại này cũng khá dễ dàng tìm, đường đến nông trại sẽ thấy có biển hiệu nông trại dalat milk ngay mặt đường việc của bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn để tới miền đất hứa. Một nơi nên thơ, cỏ cây đất trời bừng lên một vẻ đẹp khó cưỡng sẽ hiện ra trước mắt bạn đầy mê hoặc ngay từ phút giây đầu tiên.


Vẻ đẹp không góc chết của Dalat Milk

Dalat Milk Farm là một trong những nông trại đà lạt đẹp khó cưỡng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc của tòa nhà độc đáo theo phong cách phương Tây và tha hồ check in sống ảo với cánh đồng hoa tam giác mạch đà lạt đẹp mê ly và ngắm hoa mặt trời.Lúc cánh đồng hoa tam giác mạch dalat milk vào mùa, mặt hồ nằm giữa cánh đồng cỏ xanh óng ả hay những rừng thông rì rào gió khi lạc vào Đà Lạt Milk Farm, bạn sẽ tìm được nét riêng hiếm nơi nào ở Đà Lạt sánh được, đó là nét bình yên, trong trẻo. Bạn sẽ thỏa sức sống ảo với background rộng thênh thang và tận hưởng giây phút hiếm có.


Khám phá nông trại, bạn sẽ thấy được những địa điểm thật độc đáo. Các bãi cỏ cao đến nửa thân người, hồ nước xanh thơ mộng, bãi cõ lớn thích hợp cho những trò team building, cắm trại, hàng thông hai bên đường thật lãng mạn,….


Nhiều cặp đôi đã đến đây chụp hình cưới và có nhiều kỉ niệm rất đáng nhớ.

Với khung cảnh thơ mộng, Dalat Milk Farm không chỉ là điểm chụp choẹt của giới trẻ mà nó còn là chốn bình yên để bạn thư giãn, tận hưởng một không gian riêng tư và hoàn toàn tách biệt sự ồn ào của thành thị!.

Tham quan nông trại đà lạt bạn được đến với sự yên bình và trong lành mà phong cảnh tuyệt đẹp, chắc hẳn Dalat Milk sẽ đẹp lại cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thú vị.
 
Back
Bên trên