Tokokosen : Cung cấp máy nén lạnh Hitachi tìm đối tác

toandang

Thành Viên [LV 0]
Kính gửi Quý Công ty,

Công ty TNHH TOKOKOSEN (VIET NAM) gửi lời chào trân trọng tới Quý Công Ty.

Công ty TNHH TOKOKOSEN Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, là công ty con của tập đoàn TOKOKOSEN Nhật Bản. Chúng tôi kinh doanh máy móc, các vật liệu cho ôtô ,vải công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm,chúng tôi đã luôn chiếm được lòng tin của khách hàng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Hiện tại , Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền sản phẩm “Máy Nén Lạnh dòng xoắn ốc” chính hãng của HITACHI Nhật Bản trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của hitachi có những tính năng vượt trội như : độ ồn thấp, tính ổn định cao, ít rung, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế nhỏ gọn... . Sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới nhất là các đơn vị sản xuất lắp ráp tàu điện,xe bus điện,tủ đông,showcare, kho lạnh.... Chúng tôi đang xúc tiến các dòng máy nén lạnh 0,5hp-7hp với độ giữ lạnh từ -45 độ C tới 20 độ C.
Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các nhà sản xuất tủ đông, thi công kho lạnh,lắp ráp xe bus điện.Do vậy chúng gửi tới quý công ty thư ngỏ này mong muốn quý công ty có thêm lựa chọn đáng tin cậy và TOKOKOSEN có thêm khách hàng thân thiết mới. Các thông tin sơ bộ về sản phẩm và hồ sơ về công ty chúng tôi xin phép đính kèm phía dưới mail.

Quý công ty quan tâm tới thông tin chi tiết về dòng sản phẩm nào có thể liện hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thêm chi tiết sản phẩm.

Phòng Kinh Doanh
Mr.Toản:
SDT: 08 67584 816
Email: [email protected]
Mr:Thắng :
SDT: 09 47574 515
Email: [email protected]
 

Đính kèm

  • hitachi catalogue.rar
    5 MB · Xem: 93
  • 1.Catalogue-Hitachi-Scroll compressor for Refrigeration (2) (1).pdf
    2.3 MB · Xem: 118
  • 2.Catalogue-Hitachi Hermetic Compressors (1) (1).pdf
    3.7 MB · Xem: 118
Back
Bên trên