Tin tức Tổng hợp các mẫu tranh kính 3D nghệ thuật đẹp cho phòng khách

Atho0387129405

Thành Viên [LV 0]
Tổng hợp các mẫu tranh kính 3D nghệ thuật đẹp cho phòng khách


Hiện nay với sự phát triển và nhu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng cao trong giới nghệ thuật nên sự xuất hiện dòng tranh kính 3D đang rất thịnh hành. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu tranh kính 3D đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh hay ở bất kể các tỉnh thành trong cả nướcDTH House
nhận thấy bạn cần phải biết có những loại tranh kính nào để lựa chọn cho phù hợp để trang trí phù hợp cho từng không gian. Theo quá trình sản xuất và sự phát triển của công nghệ, nhu cầu mà hiện nay tranh kính được chia ra làm 3 loại.Các loại tranh kính hiện nay:

Loại thứ 1 là tranh kính điêu khắc thường được tạo nên bằng công nghệ phun cát hay gọi là tranh kính phun cát. Với dòng tranh kính điêu khắc này đòi hỏi người thợ làm kính phải có tay nghề rất cao trong tất cả các khâu từ khâu tạo hình, phun cát, pha màu theo từng màu của tranh và bước gần như quan trọng nhất trong khâu hoàn thiện phun màu phải chuẩn đúng theo màu của tranh. Nếu tất cả các khâu tạo hình, phun cát đều chuẩn nhưng khâu phun màu không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến 99% chất lượng của bức tranh.


Tranh kính decal hoa Mẫu Đơn

Mỗi bức tranh kính phun cát hay tranh kính điêu khắc đều có độ sần dập nổi nếu bạn chạm từ mặt sau đó là do trạm trổ và phun cát còn tranh kính decal thì 2 mặt kính đều nhẵn vì họ chỉ cần dán tấm decal kính lên mặt sau của kính.Loại tranh kính thứ 3: tranh kính in 3D bằng mực UV. Nổi tiếng trong dòng vật liệu thông minh, cao cấp. Bề mặt hoàn thiện nhanh chóng. Hiện nay, chúng tôi đã có sẵn dòng sản phẩm này. Gia chủ chỉ mất tới 3 ngày để sở hữu ngay sản phẩm tranh kính in nghệ thuật cho gia đình mình.Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất tranh kính 3D cao cấp, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói cho chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom.Mọi chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ:

* Hotline : 0984.497.681

* Email : [email protected]

* Địa chỉ: B1.1- Liền Kề 5- Ô 12- KĐT Thanh Hà- Hà Đông- Hà Nội

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được đặt kính và tư vấn lắp đặt kính một cách tốt nhất
 
Back
Bên trên