Tin tức Top 5 Website Download sách điện tử miễn phí

cipmedia

Thành Viên [LV 0]
Nếu bạn muốn tải về máy tính miễn phí và lập trình sách điện tử liên quan thì ở đây tôi đã biên soạn top 5 trang web trực tuyến tốt nhất để tải về miễn phí ebooks lập trình máy tính. Như bạn biết ebook là một cuốn sách có sẵn ở định dạng kỹ thuật số, bao gồm văn bản và hình ảnh. Để bạn có thể dễ dàng đọc trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Có rất nhiều trang web cung cấp sách điện tử miễn phí để tải xuống. Trong bài viết này, tôi đã liệt kê 5 trang web tốt nhất để tải xuống ebooks lập trình máy tính miễn phí. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể tải sách miễn phí từ các trang web này và bắt đầu hành trình lập trình của mình.
TOP-5-Website-to-Download-Free-Computer-Programming-eBooks.png

TOP 5 Website để tải sách điện tử lập trình miễn phí

1. FreeComputerBooks

FreeComputerBooks.com bao gồm một bộ sưu tập lớn các máy tính trực tuyến miễn phí, lập trình, toán học, kỹ thuật và sách kỹ thuật, bài giảng và bài giảng. Nó được phân loại theo chủ đề, với 13 danh mục cấp cao nhất và hơn 200 danh mục phụ.
2. eBookDirectory

eBookDirectory.in chứa các liên kết đến hơn 10.000 sách điện tử trực tuyến miễn phí. Bộ sưu tập sách có thể tải xuống hoặc có thể xem trực tuyến. Bộ sưu tập của họ bao gồm Khoa học Máy tính cốt lõi, Điện tử, Khoa học, Y tế, Kế toán, Luật và nhiều hơn nữa.
3. FreeTechBooks

FreeTechBooks có danh sách khoa học máy tính trực tuyến miễn phí, kỹ thuật và sách lập trình, sách giáo khoa và ghi chú bài giảng, tất cả đều hợp pháp và tự do có sẵn trên Internet. Tất cả các sách được liệt kê trong trang này đều có sẵn miễn phí, vì chúng được lưu trữ trên các trang web thuộc về tác giả hoặc nhà xuất bản.
4. OnlineProgrammingBooks

OnlineProgrammingBooks.com thường xuyên xuất bản các chi tiết về sách máy tính miễn phí hợp pháp, sách trực tuyến và sách điện tử miễn phí liên quan đến CNTT, Khoa học Máy tính, Internet, Kinh doanh, Tiếp thị, Toán, Vật lý, Kỹ thuật, Điện tử và Khoa học.
5. FreeBookCentre

Freebookcentre.net chứa các liên kết đến hàng ngàn cuốn sách kỹ thuật trực tuyến miễn phí. Bao gồm khoa học máy tính cốt lõi, mạng, ngôn ngữ lập trình, sách lập trình hệ thống, sách Linux và nhiều thứ khác. Bạn có thể duyệt phạm vi rộng của họ cho các loại sách điện tử để tham quan sách miễn phí.
Nguồn: Thiết kế website cip
 
Bên trên