Thảo luận Topic xin chia sẻ kinh nghiệm nghề "sale kỹ thuật"

Hoàng Weld

Thành Viên [LV 0]
Xin chào các anh chị,
Em hiện tại đang là nhân viên Sale của 1 công ty cung cấp thiết bị hàn và các sản phẩm máy công nghiệp khác ở Hà Nội.
Gốc em ở TPHCM, tiền thân em học chuyên ngành kỹ thuật Cơ Điện Tử, tốt nghiệp DH loại khá, tốt nghiệp xong em làm việc tại 1 cty cùng lĩnh vực như công ty hiện tại được hơn 2 năm. Công việc chủ yếu là hỗ trợ các công việc dưới phòng kỹ thuật, kèm theo hỗ trợ sếp các hoạt động kinh doanh như service cho khách, gửi báo giá, đi giao hàng cùng các anh em ...
Hoàn cảnh xô đẩy, hiện tại em đang ở Hà Nội. Quyết tâm theo nghề, đồng thời đam mê kinh doanh nên em aply vào vị trí "Nhân Viên Kinh Doanh". Kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này em trang bị cũng tương đối. Nhưng em chưa có kinh nghiệm sâu về Sale, mối quan hệ ở 1 nơi mới bằng zero, cũng như kỹ năng đi "thị trường" để tìm khách hàng, thành ra doanh số trong 3 tháng liền tới thời điểm hiện tại của em đang là "ZERO" tròn trĩnh.
Mong các anh chị "soi đường dẫn lối" cho em để thoát khỏi tình trạng này với ạ.
Em cần trang bị thêm kiếm thức về sale, cụ thể là những kỹ năng gì để tiếp cận khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng như thế nào, và khả năng chốt deal như nào ạ?
Tính cách em hòa đồng, cũng tương đối hoạt bát, dễ giao tiếp với mọi người.
Rất mong được giao lưu thêm với các anh chị Sale kì cựu hoặc người kinh doanh đi trước ạ.
P/s: bên em cung cấp máy hàn chính hãng của Panasonic và 1 số thương hiệu nổi tiếng khác. Rất mong được giao lưu với các bác nào làm bên phòng mua hàng của các công ty có liên quan ạ.
" NGƯỜI MUA HÀNG CÓ TẦM NÊN TÌM NGƯỜI BÁN CÓ TÂM"
Em tự nhận thấy em là người bán hàng có tâm, và sẽ sẵn sàng service cho khách hàng của mình tốt nhất có thể. Nhưng vẫn chưa tìm được cánh cửa nào để đi các anh chị ạ. Cho em xin lời khuyên để mở rộng mạng lưới khách hàng của mình với ạ.
SĐT/Zalo em : 08 5555 0399
Email : [email protected]
 
Back
Bên trên