TRANE Vietnam

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

[HVACR]

Super Moderator
HVACR Staff
Thành lập năm 1913 tại bang Wiscosin, Hoa Kỳ, TRANE là một trong những nhà nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh hàng đầu của thế giới về thiết bị điều hoà không khí và hệ thống điều khiển tự động với hơn 350 cơ sở bao gồm các chi nhánh, văn phòng và các nhà máy sản xuất thiết bị hiện diện hơn tại hơn 100 quốc gia khắp toàn cầu với doanh số lên đến hơn 6 tỷ Mỹ kim.

Chất lượng – Phục vụ – Đổi mới công nghệ đó là những yếu tố tạo nên thành công của TRANE và cũng là phương châm của TRANE để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. TRANE – với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo theo các chương trình đào tạo chuyên sâu của TRANE tại Mỹ, với những sản phẩm kỹ thuật cao và chất lượng hàng đầu, đã và đang đem lại cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Phương châm phục vụ khách hàng của công ty là cung cấp những sản phẩm có tính năng mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho các nhu cầu của khách hàng. Tất cả những điều này đã tạo nên một tên tuổi TRANE…đơn giản là có chất lượng tốt nhất.

Rất nhiều sản phẩm đã được phát minh đầu tiên bởi hãng TRANE và là những điểm mốc trong lịch sử ngành điều hòa không khí :

- Máy lạnh ly tâm 3 cấp kiểu kín truyền động trực tiếp với tốc độ vòng quay máy nén thấp nhất (3000v/ph) là giải pháp tối ưu cho các công trình Tiết kiệm năng lượng với hiệu suất cao nhất, độ ồn thấp và nhiều tiện ích về Điều khiển và kết nối. Công suất lạnh: 400-2950 Tons
- Máy lạnh ly tâm giải nhiệt nước công suất lớn trên 400 Tons lạnh đến 3000 Tons lạnh
- Máy lạnh trung tâm loại trục vít giải nhiệt bằng gió và giải nhiệt nước.
- Máy nén xoắn ốc công suất tầm trung giải nhiệt gió và nước.
- Hệ thống điều khiển vi xử lý thông minh quản lý và tiết kiệm năng lượng.
- Các dòng máy dành cho thương mại và công nghiệp cũng như công nghệ phòng sạch ( Clean Room), Data Center, sân bay, .....

Công ty TRANE tại thị trường Việt Nam

TRANE đã là một thương hiệu hàng đầu về điều hòa không khí tại miền Nam Việt Nam từ những năm trước 1975. Sau khi Mỹ bãi bỏ lệnh cấm vận, Công ty TRANE đã trở lại Việt Nam với văn phòng đai diện đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh năm 1996 và tiếp đó là văn phòng thứ hai tại Hà Nội vào năm 1998. Cả hai văn phòng này hiện đang làm công tác nghiên cứu thị trường, tiếp xúc thương mại, tìn hiểu các đối tác, xây dựng mạng lưới phân phối khắp cả nước bao gồm các đại lý, công ty xây dựng, nhà thầu, và các công ty cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh.

Nổi tiếng nhờ có nhiều tính năng chất lượng ưu việt cho các máy lạnh dân dụng loại treo tường và treo trần, máy lạnh công nghiệp có hiệu suất và độ bền cao rất cao, hoạt động êm và bền bỉ nhất trên thế giới, các sản phẩm TRANE đã chinh phục được nhiều công trình quan trọng, có uy tín khắp cả nước như Nhà máy Lắp ráp Chip Intel A9T9 tại HCMC, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Sân bay Nội Bài, Cao ốc văn phòng E-Town 1,2,3 của REE, Khách sạn Deawoo Hà nội, Khách sạn New World, Siêu thị Tràng Tiền Plaza-Hà Nội, Nhà máy Dược phẩm OPV, Siêu thị Cora Đồng Nai – An Lạc – Miền Đông, Bệnh viện Dân Lập Triều An, Dinh Thống Nhất, Tòa Nhà Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ, Nhà thi đấu đa năng Đồng Tháp, Nhà thi đấu đa năng Vũng Tàu, Tòa Nhà Quốc Hội, Nhà Máy Canon Hà Nội, Tháp Đôi Vincom City Hà Nội, Nhà máy Fujitsu, Hùng Vương Plaza HCMC, Windsor Plaza HCMC, Vinpearl Nha Trang Resort and Spa, Saigon Pearl, Centre Point Office Building, Centec Building, Havana Building, BIDV Tower ở Hanoi, Khách sạn Sheraton Nha Trang …

Chính sự cam kết về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tình khách hàng đã giúp TRANE trở thành nhà cung cấp giải pháp tối ưu của ngành công nghiệp điều hòa không khí tại Việt Nam.

Trane Việt Nam hiện nay cung ứng tất cả các dịch vụ, bao gồm:

Dịch vụ bảo trì theo hợp đồng
Securitrane có nghĩa thỏa ước bảo trì cho các khách hàng của Trane, các chuyên viên giỏi của Trane sẽ bảo trì cho các máy điều hòa, đồng thời đưa ra những lời tư vấn chuyên môn cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật của nhà sản xuất cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng. Chuyên viên kỹ thuật sẽ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điều hòa cho khách hàng.

Oil Analysis là dịch vụ cung cấp dịch vụ phân tích kỹ thuật cho các hệ thống điều hòa, đồng thời xem xét dầu làm mát của Laboratory Facilities tại Mỹ.

Dịch vụ bảo trì máy nén thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng máy nén theo định kỳ.

Dịch vụ nâng cấp và chuyển đổi hệ thống cung cấp dịch vụ thay thế các bộ phận trong máy điều hòa, đảm bảo tính tương thích của các hóa chất làm mát và các công tác liên quan đến nâng cấp kỹ thuật.

Dịch vụ phụ tùng chính hãng chuyên về các phụ tùng và các hệ thống từ chính hãng, đảm bảo hiệu suất tối đa cho các hệ thống điều hòa không khí của Trane.

Chất lượng và hiệu suất cao là sự lựa chọn đứng thứ ba về máy điều hòa nhiệt độ tại Việt Nam. Với độ bền và dịch vụ hậu mãi tốt, phụ tùng luôn có sẵn, Trane tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của mìnhtrong lĩnh vực làm lạnh.

Trane tiếp tục hướng về phía trước cùng với công nghệ và sự sáng tạo của mình, luôn đảm bảo những sản phẩm điều hòa nhiệt độ tối ưu và chất lượng nhất.

Trane tiếp tục là công ty mang lại giải pháp điều hòa nhiệt độ thoải mái cho bạn trong thế kỷ 21.

*Tại TP. HỒ CHÍ MINH:*
Số 3 đường Ba Tháng Hai, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Phone : +84838344119
Fax : +84838344120
Email : [email protected]
Website: http://www.tranevietnam.com


*Tại HÀ NỘI:*
Tầng 2 Toà Nhà Vinachem - Số 3B Đặng Thái Thân - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Phone :+84 4 3972 1161
Fax : +84 4 3933 6038
Email : [email protected]
Website: http://www.tranevietnam.com
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Back
Bên trên