Trao đổi kiến thức với phần mềm Pipe Flow Expert

gio ma con sai ban v5.12 a/?minh sai ban 7.3 rui nek,co crack day du,moi ra 2016
Bạn up lên cho mọi người với nhé!
 
Em mới tìm hiểu về phần mền này nên chưa rành, anh cho em hỏi có ví dụ hay cách tính nào cho quạt hút khí không ạ. Ví dụ mình có sẵn đường ống giờ mình tính tổn thất áp, lưu lượng để tìm được thông số phù hợp cho quạt hút.
 
Em chào cả nhà. Em đang làm đồ án tốt nghiệp về hệ thống đường ống tàu thủy, mà e đang sử dụng phần mềm pipe flow expert . a/c nào có thuật toán của phần mềm này không ạ ? Cho em xin với ? Em cảm ơn rất nhiều!
 
Các anh cho em hỏi sử dụng phần mềm Pipe Flow Wizard thì tra hệ số nhám của ống PPR ( Internal Roughness ) thì chọn tương ứng với vật liệu nào trong mục Pipe Material nhỉ ?

Capture.PNG
 
Gửi các anh em kỹ thuật. Sau một thời gian ngâm cứu phần mềm PFE, mình nhận thấy rằng phần mềm quá hay, chỉ tiếc là nó không tính cho dòng 2 pha. Còn lại từ cấp thoát nước, HVAC, khí nén, PCCC,...nó quất hết.
Hy vọng anh em nào đã từng nghiên cứu cùng trao đổi để học hỏi thêm.
View attachment 13054
E mới tải phần mềm này mà nó cứ bắt bản quyền, mn giúp e dc ko ạ
 
Phần mềm này khi tính hệ nước lạnh HVAC có áp dụng hệ số đồng thời (diversity factor) cho lưu lượng (tải nhiệt) cho các đoạn ống main, submain không mọi người. Hay bắt buộc cộng sum lưu lượng ống nhánh?
 
Anh em nào có link Pipe Flow Expert, giúp em với ạ. Em có load và cài theo hướng dẫn các link trên , nhưng xong toàn hỏi pass nên không crack dc
 
Back
Bên trên