Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Trao dồi kinh nghiệm từ công việc làm thêm

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi thanhthaoo, 23 Tháng năm 2019.

--- HVACR ---
 1. thanhthaoo

  thanhthaoo Thành Viên [LV 0]

  Ai vừa bước vào cuộc sống sinh viên, cũng "khao khát" được tự mình làm ra tiền, tuy nhiên sự "nghiệt ngã" đôi khi lại làm phản tác dụng. Bạn sẽ nhanh chóng chán nản, bạn bị gò bó vào một khung thời gian nhất định, kiếm được tiền nhưng lại phải đánh đổi quá nhiều thứ. Chẳng dễ dàng gì để sinh viên có được một công việc làm thêm vừa ổn định, vừa hiệu quả nhưng điều đó không có nghĩa là "part time" không dành cho sinh viên. Ngược lại, bạn cũng có thể chọn cho mình một công việc làm thêm phù hợp, vừa bổ trợ cho chuyên môn của ngành mà mình đang theo học, vừa nâng cao kĩ năng mềm và tất nhiên là thu về một khoản "kha khá" để tăng thêm thu nhập.

  Nếu bạn đang là sinh viên , bạn đang muốn tìm 1 công việc ổn định mà sợ đa cấp hay lừa đảo. Thì hãy thử đến với Jobee.vn . Đây là 1 Website uy tính mà các nhà tuyển dụng dã chọn nó là nơi để tìm đồng đội của họ . Hãy dạo 1 vòng để xem Jobee có gì nào .
   
 2. carot456

  carot456 Thành Viên [LV 0]

  Mình cũng khuyên mấy bạn sinh viên nên đi làm them để có them kinh nghiệm . Vì kiến thức trong sách vở không đủ để bạn buoc vào đời , bạn phải va chạm nhiều thứ trong xã hội để trao dồi kĩ năng của bản thân . còn trang web đó các bạn có thể tham khảo , theo mình thì cảm thấy rất ổn , có công việc cho sinh viên nữa.
   

Chia sẻ trang này