Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Tư vấn thẩm duyệt thiết kế PCCC miễn phí

Thảo luận trong 'Hệ Thống Cấp Thoát Nước, PCCC, Khí Nén...' bắt đầu bởi binhminhmaisang, 12 Tháng tư 2019.

--- HVACR ---
 1. binhminhmaisang

  binhminhmaisang Thành Viên [LV 0]

  Chào mọi người!
  Hiện tại mình đang làm bên PCCC và thấy mảng thẩm duyệt về PCCC của các công ty xây dựng vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn. Hầu như khi thiết kế xong mang đi thẩm duyệt thì gặp vô số lỗi và phải trả về để sửa. Thấy anh em mang đi thẩm về xong thấy toàn lỗi, xong về chẳng biết sửa thế nào mà thấy khổ cho anh em :D:D:D.
  Một phần vì muốn giúp đỡ anh em, một phần vì thời gian này mình đang rảnh nên mình sẽ giúp anh em thẩm định thiết kế về PCCC theo đúng chuẩn của Cảnh sát PCCC.
  Nếu anh em muốn thẩm định công trình trước khi mang đi thẩm duyệt ở Cảnh sát PCCC hoặc thẩm duyệt về mà có lỗi nhưng chưa biết sửa sao thì liên hệ mình.
  Sđt: 03397366524 hoặc email vucuongpccc@gmail.com. Anh em liên hệ ngoài giờ hành chính nhé tại trong giờ hành chính mình làm việc là không nghe điện thoại đâu:D :D:D:D. Mình đang ở Hà Nội nên chắc gặp trực tiếp anh em ở Hà Nội dễ hơn, còn anh em ở xa cần mình giúp thì mình cũng sẵn lòng.
  Mình nhắc lại vì làm để giúp đỡ anh em nên hoàn toàn free :cool::cool::cool:.
   

Chia sẻ trang này