Catalog ỦNG BẢO HỘ-NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ

tranthao

Thành Viên [LV 0]
Công dụng của ủng bảo hộ
Ủng bảo hộ lao động là sản phẩm dùng để bảo vệ đôi chân với thiết kế đặc biệt phần cổ cao đến bắp chân . VÌ ứu điểm vượt trội này nên sẽ giúp người dùng bảo vệ đôi chân tốt hơn. Ngăn chặn những chất độc hại gây nên các bệnh da liễu như nấm, lang ben, ghẻ.... Ngoài ra ủng còn hạn chế cũng như ngăn chặn các vật nhọn, hay các vật rơi rác rớt vào chân , gây thương tích cho đôi chân. Đảm bảo an toàn hơn các loại giày bảo hộ thông thường.
Vì thiết kế đặc biệt phần cổ mà những chiếc ủng này thông thường được sử dụng phổ biến các môi trường hóa học, hay những ngành công ngiệp, nông nghiệp hay tiếp xúc với nước.
Đặc điểm của ủng bảo hộ
-Ủng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa PVC và cao sự kết hơp .
- Quy trình sản xuất: Sản xuất với dây chuyền hiện đại, ép nhiệt chất lượng, tiệng dụng trong mọi điều kiện.
- giá thành khá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời
- Có nhiều size phù hợp với nhiều khách hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp những loại ủng bảo hộ vô cùng chất lượng và uy tín. Chính vì vậy người dùng gặp khó khăn trong việc suy nghĩ lựa chọn cho mình những nơi uy tin.

Công ty Bảo Hộ Xanh hiểu được những mong muốn đó của khách hàng. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng mình là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩch vực cung cấp những thiết bị đồ bảo hộ lao động chung cũng như giày ủng bảo hộ nói riêng. Kèm theo đó là sự đa dạng về mẫu mã kích thước nhưng giá cả lại vô cùng ưu đãi. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn đang cần mua ủng bảo hộ lao động nhưng không biết mua ở đây uy tín. Bạn hoàn toàn có thể gửi gắm toàn bộ niềm tin của mình để đặt mua ủng bảo hộ tại công ty chúng tôi

Để biết thêm thông tin tiết cũng như đặt hằng những thiết bị thiết bị bạo hộ truy cập vào munonbaoho.com nhé!
Link sản:https://giayungbaoho.com/ung-bao-ho-lao-dong-smb-7020-uda0008
Địa chỉ: 27E Đường 36, Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức, TP.HCM và Tòa nhà 11, Ngõ 146, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Hotline/Zalo: 096 579 3538
#giayungbaoho #giaybaoho #giaybaohokeep
 

Đính kèm

  • ung-bao-ho-den-dep-1-247x296.jpg
    ung-bao-ho-den-dep-1-247x296.jpg
    11.6 KB · Xem: 7
Bên trên