Dismiss Notice
Để giảm Spam, những thành viên mới, có ít hơn 5 bài viết sẽ không thể đăng bài / comment có chứa link. Thành viên chỉ cần đóng góp ít nhất 5 bài viết (không chứa link / hoặc đặt link trong thẻ [CODE].....[/CODE]) thì sẽ không còn bị giới hạn này nữa.

Tin tức VIETWATER 2017

Thảo luận trong 'Quản Lý Dự Án' bắt đầu bởi Sallym, 14 Tháng tám 2017.

 1. Sallym

  Sallym Thành Viên [LV 1]

  vietwater.PNG

  Kính gửi
  : ,  Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững ngành nước Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp được cập nhật thông tin mới nhất trong ngành nước, Ban tổ chức xin trân trọng thông báo:


  Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam- VIETWATER 2017 lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 8-10 tháng 11 năm 2017 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm quốc tế duy nhất được bảo trợ chính thức bởi Hội Cấp thoát Nước và Bộ xây dựng Việt Nam.

  VIETWATER 2017 sẽ là diễn đàn cập nhật những thông tin mới nhất trong ngành nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cấp thoát nước & Vệ sinh hiệu quả thông qua việc cập nhật đổi mới công nghệ. Tại đây, Quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến hàng loạt công nghệ mới, dịch vụ, thiết bị vật tư ngành nước, Hệ thống và các giải pháp xử lý nước thải tiên tiến nhất; đồng thời tìm hiểu những mô hình Quản lý Doanh nghiệp hiệu quả và những xu hướng phát triển mới nhất trong ngành.

  Ban tổ chức Triển lãm xin trân trọng thông báo và kính mời Quý Công ty đăng ký tham quan triển lãm theo đoàn để nhận được những Lợi ích & Ưu đãi đặc biệt sau:  Lợi ích:

  Cập nhật hàng loạt những công nghệ tiên tiến hơn từ 450 nhà trưng bày đến từ 38 Quốc gia

  Tham quan các khu gian hàng quốc gia lớn như: Anh, Đức, Úc, Nhật Bản, Pháp, Bỉ, Phần Lan, Hungary, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Khu gian hàng Châu Âu…

  Tham dự Hội thảo chuyên đề VIETWATER 2017

  Ưu đãi:

  Được in sẵn thẻ tham quan theo đoàn ( Không phải xếp hàng đăng ký tham quan)

  Được hỗ trợ ăn trưa với đoàn tham quan từ 8 người trở lên (http://www.vietwater.com/vi-vn/THAM-QUAN/Đăng-ký-theo-đoàn )

  Được tặng cuốn cẩm nang triển lãm VIETWATER 2017 để cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp tham gia trưng bày và các sản phẩm công nghệ mới

  Chụp ảnh lưu niệm đoàn tham quan tại triển lãm

  Được tham dự hội thảo kỹ thuật chuyên đề VIETWATER 2017 miễn phí

  Chúng tôi xin đính kèm:


  Công văn của Hội cấp thoát nước Việt Nam (http://upfile.vn/xmFmukXmK~BC/cong-van-gui-doanh-nghiep-hiep-hoi-tham-quan-vietwater-2017-pdf.html )

  Mẫu đăng ký danh sách tham quan theo đoàn

  (http://www.vietwater.com/vi-vn/THAM-QUAN/Đăng-ký-theo-đoàn)

  Tham khảo website: www.vietwater.com để biết thêm thông tin.

  Mẫu đăng ký, xin vui lòng gửi về BTC theo địa chỉ mail : dzung.hoang@ubm.com Ms. Dung - 04 62823770 /0988697857, ưu tiên cho Quý Công ty đăng ký trước ngày 20/09/2017.

  Rất mong sự hợp tác của các đơn vị.


  Trân Trọng ./.

  Ms. Hoang Thanh Dzung (Sarah)

  UBM Asia Hanoi Representative Office

  5th Fl, 180 Hoang Ngan Str., Trung Hoa Ward, Cau Giay Dist., Hanoi

  T: +(84) 4 629 43 860/+(84) 4 62823 770

  F: +(84) 4 62823 771

  HP: +(84) 988 697 857

  Email: Dzung.hoang@ubm.com

  VIETWATER: www.vietwater.com

  RE & EE VIETNAM: www.renergyvietnam.com
   
  Last edited: 13 Tháng chín 2017
 2. Lê Tuấn Vũ

  Lê Tuấn Vũ Thành Viên [LV 0]

  Bên mình Tập Đoàn Kaiquan có đăng ký nhưng quá muốn nên không còn chỗ trống. Hẹn làm việc với Vietwater trong năm 2018.
   
 3. Sallym

  Sallym Thành Viên [LV 1]

  bên bạn là Shanghai Kaiquan đúng không, tiếc là bên mình năm nay lại full tất cả gian hàng mất rồi, hẹn công ty mình năm sau. Vẫn hi vọng bên công ty bạn sẽ đến thăm quan triển lãm năm nay của bên mình nhé
   
 4. Lê Tuấn Vũ

  Lê Tuấn Vũ Thành Viên [LV 0]

  Ừm, bạn cũng biết là tập đoàn mình là 1 tập đoàn rất lớn đúng không? Ở Thái, Malaysia, Indonesia bên mình đều có vp đại diện.
   
 5. NguyenCuong0701

  NguyenCuong0701 Thành Viên [LV 0]

  Inox Thiên Sơn xin chào quý công ty.
  Hiện này công ty chúng tôi chuyên cung cấp Inox ống,tấm,V,Hộp và các phụ kiện Van,khớp nối,côn,kép...phục vụ trong công nghiệp cung như trong lĩnh vực xử lý nước thải...
  Website: inoxthienson.vn
  Cell phone: 0904.933.346
   
 6. Sallym

  Sallym Thành Viên [LV 1]

  Chào bạn, triển lãm năm nay bên mình quy tụ hơn 1000 gian hàng từ các công ty trong nước và nước ngoài. Công ty bạn có thể đến tham quan triển lãm và tìm kiếm thêm khách hàng nha. Tham quan triển lãm đối với các doanh nghiệp trong nhành là hoàn toàn miễn phí, và bên mình cũng có hỗ trợ như phục vụ bữa trưa, làm thẻ nhanh, chụp ảnh đối với đoàn trên 8 người và đăng kí sớm bạn nhé. Hi vọng được quý công ty quan tâm!
   

Chia sẻ trang này