Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

VINGROUP TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' bắt đầu bởi sonmartin, 18 Tháng năm 2019.

--- HVACR ---
 1. sonmartin

  sonmartin Thành Viên [LV 0]

  Sự ra đời của Vinhomes Smart City đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam hay Vinfast, Vinsmart và VinTech là những minh chứng rõ ràng nhất cho quyết tâm chuyển mình, hướng tới công nghệ Vingroup. Bước đi đầu tiên trong chiến lược lâu dài của Vingroup là tập trung vào vào công ty VinTech chú trọng vào nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) mà hiện nay trên thế giới đang được các công ty tập đoàn lớn như Google , Apple, Facebook phát triển mạnh. Sản xuất các phần mềm và nghiên cứu phát triển các nguyên vật liệu thế hệ mới.

  Trước mắt, Tập đoàn Vingroup có kế hoạch nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành hay còn gọi là vận hành thông minh một trong bốn trục cốt lõi mà Vinhomes Smart City sẽ được áp dụng, mang lại môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế cho khách hàng trong đại đô thị thông minh, nơi mà mọi người đều được sử dụng những công nghệ tối ưu nhất không chỉ phục vụ cuộc sống mà còn bảo vệ gia đình và những người thân yêu cùng với đó là tận hưởng những tiện ích và môi trường trong lành hòa mình với thiên nhiên.
  Website kenhduanbatdongsan.com
   

Chia sẻ trang này