Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Web cung cấp thông tin thang điểm Toeic đầy đủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi hangle92, 22 Tháng mười hai 2017.

--- HVACR ---
 1. hangle92

  hangle92 Thành Viên [LV 0]

  Bạn nào đang luyện thi Toeic đều sẽ quan tâm đến cách tính điểm thi TOEIC như thế nào đúng không?
  Chắc là bạn sẽ thấy trên mạng có rất nhiều bảng quy đổi điểm thi khác nhau, nhưng chúng đều chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại không có cách chấm điểm thi nào là chính xác với mọi đề thi TOEIC, tương ứng với một bài thi TOEIC sẽ có một bảng quy đổi điểm khác nhau, do nội dung thay đổi ở mỗi đề thi.

  Mình xin cập nhật các bạn chủ đề về thang điểm Toeic của trang Giasutoeic.com rất chi tiết. Trong đó đáng chú ý nhất là trang có cả phần hình ảnh bảng quy đổi điểm Toeic từ sách Tactics for TOEIC do nhà xuất bản Oxford phát hành, với tất cả nội dung bảng điểm đều được ETS - Tổ chức công bố đề thi Toeic chứng nhận luôn. Đây là nguồn tư liệu hay để bạn học luyện thi Toeic nhé.

  Bấm vào đường link sau để đọc hết toàn bộ nội dung bài viết các bạn nhé: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

  Không những có các nội dung về kỳ thi Toeic hay, trang Gia sư Toeic còn trợ giúp cho bạn phương pháp học luyện thi Toeic trực tuyến hiệu quả mà tiết kiệm chi phí mọi lúc mọi nơi nữa. Các bạn có thể tạo tài khoản để được học thử miễn phí luôn nhé.
   

Chia sẻ trang này