Thảo luận Xử lý cách thay đổi mã hóa win xp

AnPhatGroup

Thành Viên [LV 0]
Nếu bạn phát hiện khóa Windows XP hiện tại của mình bị sao chép trái phép hoặc bất hợp pháp nhưng bạn không muốn cài đặt lại Windows XP để kích hoạt khóa pháp lý mới của mình. Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi khuyên bạn nên Sao lưu Registry của mình.

Nhấp vào Bắt đầu và sau đó Chạy .

Trong hộp văn bản trong cửa sổ Run , nhập regedit và bấm OK . Điều này sẽ mở Đăng ký biên tậpchương trình .

Xác định vị trí thư mục HKEY_LOCAL_MACHINE trong Máy tính của tôi và nhấp vào dấu (+) bên cạnh tên thư mục để mở rộng thư mục.
Tiếp tục mở rộng các thư mục cho đến khi bạn đạt được HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsNTC Phiên bản hiện tạiWPAEvents khoá đăng ký .

Nhấp vào thư mục WPAEvents .
Trong các kết quả xuất hiện trong cửa sổ bên phải, xác định vị trí OOBETimer .

Nhấp chuột phải vào mục OOBETimer và chọn Sửa đổi từ menu kết quả.

Thay đổi ít nhất một chữ số trong hộp văn bản Dữ liệu giá trị và bấm OK . Điều này sẽ hủy kích hoạtWindows XP. Cảm thấy miễn phí để đóng Registry Editor tại thời điểm này.

Nhấp vào Bắt đầu và sau đó Chạy.
Trong hộp văn bản trong cửa sổ Run , gõ lệnh sau: % systemroot% system32oobemsoobe.exe / a và nhấp OK .

Khi cửa sổ Hãy kích hoạt Windows xuất hiện, chọn Có, tôi muốn gọi điện thoại cho đại diện dịch vụ khách hàng để kích hoạt Windows và sau đó nhấp vào Tiếp theo .

Nhấp vào nút Thay đổi khóa sản phẩm ở dưới cùng của cửa sổ. Đừng lo lắng về việc điền bất cứ điều gì trên màn hình này.
Nhập khóa sản phẩm Windows XP mới, hợp lệ của bạn vào khóa Mới: hộp văn bản và sau đó nhấp vào nút Cập nhật .

Bây giờ bạn nên kích hoạt lại Windows XP bằng cách làm theo các hướng dẫn trên cửa sổ Kích hoạt Windows bằng điện thoại mà bạn sẽ thấy hoặc thông qua Internet bằng cách nhấp vào nút Quay lại và làm theo hướng dẫn trên màn hình đó. Nếu bạn muốn hoãn kích hoạt Windows XP cho đến một ngày sau đó, bạn có thể nhấp vào nút Nhắc tôi sau .

Sau khi kích hoạt Windows XP, bạn có thể xác minh rằng kích hoạt đã thành công bằng cách lặp lại các bước 9 và 10 ở trên. Các Windows Activation sản phẩm cửa sổ hiện ra nên nói “Windows đã được kích hoạt. Nhấn OK để thoát.
Các Windows Activation sản phẩm cửa sổ hiện ra nên nói “Windows đã được kích hoạt. Nhấn OK để thoát.
 
Bên trên