Thảo luận Kết hợp heat pump tạo nước nóng và điều hòa không khi

Hiện tại sản phẩm cao cấp Heatpump kết hợp DHKK đã được bên công ty HANTHUCO.,LTD lắp đặt ở 1 số dự án biệt thự ở Hà Nội và tp HCM.
Sản phẩm thuộc tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản có ưu điểm mà các hãng khác không có được:
- Hệ thống 2 đường ống, gas do bộ BC Control điều khiển
- Sử dụng được song song 2 chiều nóng lạnh trong cùng 1 hệ thống
- Sản xuất được 1m3 nước nóng lên đến 70 độ C (Giải nhiệt bằng gas từ DHKK về => giảm tải cho dàn nóng vào mùa hè) - COP có thể lên đến 8.0 khi hệ thống chạy ở chế độ bán tải 50-70%)
- Xuất xứ thiết bị đa số từ Nhật Bản nên nhỏ gọn, chắc chắn.
Các bác nào quan tâm đến giải pháp chỉ dành cho các lâu đài, biệt thự cao cấp có thể liên hệ bên HANTHUCO.,LTD
Hotline: 0936 555696
Website: www.hanthuco.com
Email: [email protected]
upload_2020-4-9_16-35-26.png
 
Đúng là bơm nhiệt (hay còn gọi là heat pump) có thể kết hợp dùng để làm nóng nước và làm mát không khí.
Lúc trước bên mình đã từng lắp cho khách theo cách này rồi.
Do nguyên lý hoạt động của heat pump là lấy nguồn nhiệt từ không khí để làm sôi gas lạnh (gas lạnh sôi ở nhiệt độ rất thấp), sau đó dẫn nhiệt vào bộ trao đổi nhiệt để làm nóng nước, còn bộ phận gas lạnh bị mất nhiệt sẽ bị đẩy trở về để tiếp tục lấy nhiệt tiếp và lặp lại vòng tuần hoàn này.
Vì vậy 1 bên heat pump sẽ cho ra nhiệt và 1 bên sẽ cho ra hơi lạnh. Kết hợp bên nóng để làm nóng nước và bên lạnh được dẫn trực tiếp vào phòng sẽ giúp làm mát phòng.

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại bơm nhiệt (heat pump), riêng bên mình thì đang cung cấp và lắp đặt hiêu Rheem do chất lượng, giá cả và uy tín thương hiệu của Rheem rất tốt.
Rất mong được kết bạn, trao đổi về công nghệ mới này với tấc cả mọi người ạ.
Mã:
http://vietphat.com.vn/
 
Quan trọng nhất là khách hàng có nhu cầu sử dụng như thế nào đối với phần nhiệt năng " Nóng - Lạnh" , mức độ cân bằng giữa hai dòng nhiệt này để áp dụng.
Đối với các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại , khách sạn thì lượng khí mát có thể được dẫn lưu qua hệ thống luver đưa ra các vị trí cần giải nhiệt 24/24, lúc nào cũng cần đến.
nhưng hệ gia đình thì lượng giải nhiệt không nhiều, heat pump không phải thời gian nào cũng chạy. hệ thống đường ống giải nhiệt sẽ tốn kém và không hiệu quả
 
Back
Bên trên