Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature currently requires accessing the site using the built-in Safari browser.
bên mình làm chuyên inverter mình biết mà
Bác từ bên xây dựng chuyển nghề làm điện - lạnh ah. Nếu dùng gen đơn thì việc gì đh phải dùng 2 đường ống. Bác hiểu truyền nhiệt là gì k?nếu điều hòa cơ thì bạn dùng ghen đơn thỏa mái , còn nếu là inverter thì tuyệt đối không .
1. Thứ nhất xin hỏi bạn tiết lưu nằm ở vị trí nào mà bạn trả lời lung tung vậy.
2. Thứ hai, tôi xin trả lời là hiệu quả dùng chung ống cách nhiệt phụ thuộc vào hệ thống. Nếu hệ thống sưởi về mùa đông thì sẽ khác với hệ thống làm lạnh về mùa hè. Với hệ thống mùa hè, dùng chung cách nhiệt, với nhiệt độ gas về thấp có hai lợi ích:1, quá trình quá lạnh trước tiết lưu. 2, quá nhiệt đầu hút máy nén. Nhưng với hệ thống điều hòa mùa đông thì ngược lại.
Với chút lý thuyết đã học, mình xin chia sẻ.
Hehe bác gia pan.nếu điều hòa cơ thì bạn dùng ghen đơn thỏa mái , còn nếu là inverter thì tuyệt đối không
Nếu dùng gen đơn thì việc gì đh phải dùng 2 đường ống. Bác hiểu truyền nhiệt là gì k?
điều hòa cơ là gì vây ? cái điều hòa cơ mà bạn nói là máy mono đúng ko, vậy nó ko có truyền nhiệt hà, chỉ có invecter mới có truyền nhiệt thôi hả , đúng là chuyên invector mà !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
. .Mình làm nghề gì thì ko wan trọng, bạn nói kiểu đó chắc là thợ trên đời này toàn bên xây dựng chuyển nghề đó, vì hầu hết máy lạnh 2 cục mọi người sdung gen đơn nha bạn, ra đường mà nhìn cho biết với thiên hạ nha bạn.
Mà nè cho mình hỏi bạn có thể dùng 1 đường ống được hả, chỉ mình với, ăn nói ko có logic , coi lại các thông tin , hiểu đã rồi hãy trả lời nha bạn, đừng múa rìu qua mắt thợ nữa nha
tào lao , vậy bác nghĩ gen đơn dùng trong điện lạnh dân dụng để chó dai àh. ngay cả thợ ráp máy mình chọn gen đơn 10/10 máy có éo gì đâu mà lạnh. bác cần thêm cái nhiệt kế trước cửa gió ra của cục lạnh ko , set 16•C chạy 15p coi nó có đúng như nhiệt độ hiện vừa set 16•C vừa nhìn trên nhiệt kế coi bao nhiêu... bác làm giống như thợ ngu hết àh .... nhọ :vHehe bác gia pan.
- Đỏ: inverter hay mono thì 2 đường ống phải tách rời nhau nhé bác. Vì đây là 2 đường hoạt động theo 2 nguyên lí khác nhau hoàn toàn. Nếu 2 đường ống tiếp xúc với nhau thì nó sẽ TRUYỀN NHIỆT là giảm hiệu suất làm lạnh thiết bi nhé. Không biết cái này có được gọi là truyền nhiệt không??? Từ ngày sửa ngày xưa ai cũng biết là Cu có hệ số dẫn nhiệt chỉ đứng sau Au, Ag. Vì vậy không nên lắp 2 đường ống tiếp xúc với nhau. Nếu cứ lắp thì cũng phải bó t.rim.
- Xanh: Chính vì 2 đường ống được các thợ lắp gần nhau ( gen đơn để tiết kiệm đường ống ) nên sảy ra quá trình tiếp xúc nhiệt 2 đường ống. Diện tích tiếp xúc bề mặt tương đối lớn giữa 2 ống đồng nên GAS lỏng chuyển KHÍ chưa đến được giàn trao đổi nhiệt đã bị các bác tiết kiệm ống bảo ôn phá hoại tại thời điểm này roài. Em dự 15 - 20% cho đường ống 4 -5m. Vì thế nên em chém các bác thợ đang lắp máy 1 đường ống hehehe.
- Có gì sai bác cứ tẩn em
gen nào mà chả đc bác :3Nói chung gen đôi tốt hơn gen đơn, các bác cứ bảo giá thành đội lên nhưng đáng nhiêu đâu mà đội, các bác thợ cứ làm theo thói quen thui, thấy nó ko ảnh hưởng nhiều thì cứ làm bừa![]()
Cẩn thận: anh em chém nhẹ tay nhé, nếu có sai sót![]()
Bác cho em hỏi điều hòa 1 chiều thì cục nào Tỏa nhiệt cục nào Thu nhiệt. Bác trả lời giúptào lao , vậy bác nghĩ gen đơn dùng trong điện lạnh dân dụng để chó dai àh. ngay cả thợ ráp máy mình chọn gen đơn 10/10 máy có éo gì đâu mà lạnh. bác cần thêm cái nhiệt kế trước cửa gió ra của cục lạnh ko , set 16•C chạy 15p coi nó có đúng như nhiệt độ hiện vừa set 16•C vừa nhìn trên nhiệt kế coi bao nhiêu... bác làm giống như thợ ngu hết àh .... nhọ :v
Thành viên đã tham ra lâu, nên đóng góp ý kiến có trách nhiệm và xây dựng diễn đàn ngày 1 tốt thêm.cái đó bác tự tl thay tôi đc ...