Thảo luận Giới thiệu phần mềm hỗ trợ giai đoạn tìm kiếm gói hiệu quả

Ngocmai858

Thành Viên [LV 0]
Với các nhà thầu nhỏ, có năng lực và mới tiếp cận thị trường đấu thầu, Phần mềm tìm kiếm hồ sơ mời thầu trên ACEO sẽ mang lại cơ hội cho các bạn tham gia thị trường đầy tiềm năng này với chi phí cơ hội nhỏ nhất (nhỏ hơn chi phí marketing hay bất kỳ chi phí văn phòng nào khác). Với các nhà thầu lớn, ACEO mang lại cơ hội cho các nhà thầu lớn cơ hội tinh gọn bộ máy, bằng cách sử dụng phần mềm để tự động hóa khâu tìm kiếm thông tin, các doanh nghiệp lớn có thể nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng đấu thầu.

tiep-can-ho-so-thau-tren-toan-quoc.png

Nếu như trước đây để tìm thông tin thầu rất khó thì nay phần mềm sẽ gửi thông tin thầu đến email của bạn, giảm bớt tỉ lệ bỏ sót gói thầu tức là tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp! Từ đó giúp doanh nghiệp bổ sung thêm một kênh bán hàng hoàn toàn mới nhằm tiếp cận với khách hàng trực tiếp một cách nhanh chóng. Dưới đây là điểm nổi bật trên phần mềm tìm kiếm gói thầu của ACEO:
• Được xây dựng bằng công nghệ hiện đại, cho phép người dùng có thể sử dụng phần mềm trên các trình duyệt và thiết bị, hệ điều hành thịnh hành nhất hiện nay.
• Hỗ trợ người dùng trên cả phiên bản PC và App Mobile. Tạo điều kiện tối đa cho người dùng có thể tiếp cận thông tin hồ sơ thầu một cách nhanh nhất.
• Hỗ trợ bộ lọc hồ sơ thầu thông minh, theo nhiều tiêu chí:
- Lọc theo từ khoá.
- Lọc theo thời gian công bố.
- Lọc theo tỉnh, thành phố.
- Lọc theo số tiền đảm bảo.
- Lọc theo giá gói thầu.
- Lọc theo hình thức dự thầu.
- Lọc theo lĩnh vực bên mời thầu.
• Hỗ trợ tính năng để theo dõi các nhà thầu mình quan tâm, đồng thời có thể chọn tần suất thời gian để nhận thông tin hồ sơ nhà thầu quan tâm thầu.
• Giúp nhà thầu tiếp cận với cơ sở dữ liệu thầu quốc gia 10 năm qua để cung cấp thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích.
Để DÙNG THỬ phần mềm tìm kiếm gói thầu trên hệ thống ACEO, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ACEO
Địa chỉ: Số 269 phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0981 610303
 
Back
Bên trên